Nếu bạn là người thích các trò chơi xoàn, bạn không thể bỏ qua game kim cuong keo ngot bởi nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới vô cùng ưa.


Với đồ họa đẹp mắt, nhạc nền sôi động, cách chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn và đầy trí tuệ, buộc người chơi phải huy động sự nhanh nhạy của đôi mắt kết hợp với đôi tay để có thể đạt điểm cao trong từng cấp độ của tua game mobile hay nhat này.
Cũng giống như các game xoàn khác, nhiệm vụ của người chơi là xếp đặt ít nhất 3 viên kẹo ngọt giống nhau theo hàng ngang hoặc dọc để ăn điểm. Tùy vào số lượng kẹo được sắp xếp khác nhau mà người chơi có thể đạt được bom kẹo, tia sét, viên kẹo to…là những item tương trợ đắc lực giúp người chơi đạt được số điểm cao nhất và vượt qua những yêu cầu khó khăn của từng màn chơi.


Có nhiều chừng độ chơi, càng lên cao thì chừng độ chơi càng khó. Trong quá trình chơi, bạn sẽ thấy có những viên kẹo mang trong mình bí hiểm xăm, hãy cài đặt và chơi kim cương kẹo ngọt để khám phá nhé.
CHỨC NĂNG CHÍNH:
- Hệ thống nhiệm vụ hấp dẫn
- Thao tác đơn giản, dễ dàng


- Hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh khôn cùng sống động.
- Hệ thống iTems trong trò chơi rất ấn tượng.
- Game được cài đặt hoàn toàn miễn phí
Hy vọng với game xoàn kẹo ngọt, các bạn sẽ có những giờ khắc thư giãn vui vẻ !

Để xem và tai game mobile offline hay và mới nhất năm Ất Mùi 2015 về cho dế yêu của mình, bạn hãy truy cập ngay taigamemobilevl.com và lựa chọn cho mình những game mới và hot nhất trong năm 2015 này đi nhé!

Xem thêm: http://dirosatospizza.com/threads/ta...m-at-mui.1831/

Các bài khác cùng chuyên mục: