Bạn muốn có một hàm răng trắng đều như ý nhưng hiện tại hàm răng của bạn lại không được như ý mà hàm răng của bạn bị ố vàng bám trên hàm răng lâu ngày và bạn vẫn chưa thể cải thiện được mặc dù bạn thường xuyên vệ sinh răng miệng và lấy cao răng định kỳ. Trong trường hợp này bạn có thể tiến hành tẩy trắng răng để cải thiện lại hàm răng của bạn.


Hiện nay có hai cách tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng đều đó là: Bạn có thể tẩy trắng tại nha khoa bằng công nghệ tẩy trắng laser hoặc bạn tự tẩy trắng răng tại nhà

Nếu bạn chọn tẩy trắng tại nhà thì bạn cần đi thăm khám hàm răng của mình trước khi tẩy trắng để có thể biết được mức độ nhiễm màu trên răng của mình, đồng thời khi đi khám bạn sẽ được bác sĩ tư vấn về các bước tẩy trắng răng ở nhà đúng cách và an toàn.

Bạn lưu ý khi tẩy trắng răng ở nhà thì bạn cần làm đầy đủ các thao tác, vệ sinh dụng cụ và vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tẩy trắng là việc làm không thể thiếu.


Ngoài ra bạn cần bấm thời gian tẩy trắng theo hướng dẫn mà bác sĩ đã hướng dẫn. Bạn thật khéo léo khi mang khay tẩy trắng tránh làm dính thuốc vào nướu và môi của bạn.

Về mức giá tẩy trắng răng tại nhà thông thường thấp hơn so với tẩy trắng răng tại nha khoa. Tuy nhiên nếu bạn tẩy trắng tại nha khoa thì bạn sẽ được bác sĩ tiến hành tẩy trắng cho bạn và với công nghệ tẩy trắng laser thì hiệu quả sẽ nhanh hơn rất nhiều so với việc tẩy trắng tại nhà.

Nguồn: Thao tác tẩy trắng răng tại nhà

Các bài khác cùng chuyên mục: