Những căn hộ chung cư, giờ đây là lựa chọn tốt ưu của các hộ gia đình có thu nhập trung bình tại thành phố lớn. Do những hạn chế trông thiết kế của chủ đầu tư khiến nhiều người không hài lòng vì thế dịch vụ thiết kế nội thất chung cư đẹp ngày một phát triển. Hãy để Nội Thất Nhà Xinh thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn :
Với các thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ đòi hỏi tối ưu công năng sử dụng, nhưng vẫn đạt hiệu quả cao về mặt thẩm mỹ tạo không gian thoải mái là lựa chọn phù hợp với các kiểu căn hộ chung cư nhỏ. Với diện tích nhỏ, không gian phòng ngủ cần có cửa số lớn, để đón gió trời và ánh sáng tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái thoáng mát nhất cho căn phòng. Để tiết kiệm không gian, phòng khách và phòng bếp có thể bố trí liền kề và thông với nhau.
Với xu hướng thiet ke noi that chung cu cao cap có diện tích lớn , thì bạn nên tạo không gian ấm áp, sang trọng cho không gian phòng khách. Bố trí làm sao thuận tiện di chuyển giữa phòng khách với phòng bếp và phòng ngủ để tạo cảm giác thông thoáng, cân đối cho cả căn phòng.. Ngoài ra , gia chủ có thể kết hợp với những ô cửa sổ cửa đi có kính lớn để đem lại ánh sáng mặt trời tự nhiên vào không gian sống của bạn.
Trên đây là một số xu hướng thiết kế nội thất căn hộ chung cư mới nhất mà chủ hộ thường mong muốn tại Nhà Xinh thực hiện. Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :


CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG NỘI THẤT NHÀ XINH


Showroom : 231 Phố Vọng - Phường Đồng Tâm - Hai Bà Trưng - Hà Nội


Hotline : 0914.11.8383 / 0975.90.

Các bài khác cùng chuyên mục: