Hiện nay hồ hết các doanh nghiệp Việt Nam đã nhập cảng máy móc, công nghệ của Đức về để sản xuất cửa cuốn tại Việt Nam. Nên cửa cuốn eurodoor công nghệ Đức được dùng khá nhiều,cửa cuốn được cấu tạo từ những nan và thành phần hợp kim nhôm.
Dòng cửa cuốn eurodoor với 2 loại nan liền kín dành cho kiốt kho bảo quản hay gara và nan khe thoáng (cửa cuốn khe thoáng) đẵn nhà dân công trình lớn.
Nan cửa cuốn eurodoor tấm liền công nghệ đức: bằng nhôm hợp kim độ dày khoảng 0,7mm


Nan cửa cuốn eurodoor khe thoáng công nghệ đức: khá đa dạng phân biệt chính yếu ở độ dày của nan cửa và kết cấu nan cửa cuốn có thanh ngang chịu lực hay không.
Các loại nan cua cuon duc không có thanh ngang chịu lực ở giữa như các series HD2013, series 5, series E48, series 9005 có thể dùng cho các công trình nhà dân kích thước cửa nhỏ trọng lượng nhẹ.


Các loại nan cua cuon duc có thanh ngang chịu lực như các series s48i, series HDVIP, series 1 với thành nan dày chịu lực cao dùng cho các loại cửa rộng cao.


Việt Phong chuyên sinh sản và cung cấp các loại cửa kính, cửa nhôm Việt Pháp, cửa nhựa lõi thép, vách kính và các phụ kiện khác của cửa. Hãy gọi cho chúng tôi để được tham mưu miễn phí cho thiết kế cửa cho ngôi nhà của bạn.

Địa chỉ: Số 126 - 154 Lĩnh Nam , Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 04 39978085 - Hotline: 0912 876 339
Email: vietphong126@gmail.com
Website: vietphong.net / g8window.com

Xem thêm: http://sinertica.com/chu-de/nan-cua-...-cho-ban.5790/

Các bài khác cùng chuyên mục: