Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Thời gian tới tôi muốn đi hút mỡ toàn thân không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên tôi muốn hỏi về giá cả dịch vụ trước để có thể chuẩn bị đầy đủ tài chính. Vì vậy mong bác sĩ giải đáp giúp tôi hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền và sau khi hút mỡ tôi có cần phải ở lại nghỉ dưỡng lại Kangnam không? Tôi cảm ơn! (Mai Hòa, Hải Phòng).
>>thẩm mỹ viện hút mỡ bụng
>>hút mỡ mông
Trả lời:
Chị Mai Hoa thân mến, Bác sĩ sẽ tư vấn giúp chị ngay sau đây:
Hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tại Thẩm mỹ viện Kangnam hiện đang là dịch vụ làm đẹp được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bởi đây là giải pháp giảm béo tiên tiến nhất hiện nay, sử dụng thiết bị nội soi và sóng laser lipo hiện đại giúp loại bỏ mỡ thừa toàn thân và từng vùng trên cơ thể. Sau khi thực hiện, khách hàng sẽ có được thân hình mảnh mai, quyến rũ, làn da săn chắc mà không phải lo mỡ thừa tích tụ trở lại. Đặc biệt, phương pháp này đã được tổ chức FDA (quản lý thực phẩm và dược phẩm) và Bộ Y tế của Mỹ cấp chứng nhận về tính an toàn và hiệu quả.

Laser Lipo công nghệ hút mỡ số 1 hiện nay
Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền?
Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí hút mỡ toàn thân sẽ tùy thuộc vào từng nhu cầu khách hàng. Do chị Mai Hoa chưa nói rõ chị muốn hút mỡ những vùng nào trên cơ thể nên bác sĩ sẽ liệt kê giá cả dịch vụ bên dưới đây để chị dễ hình dung:
> Hút mỡ bụng: 30 – 35 triệu
> Hút mỡ vùng eo: 10 – 15 triệu
> Hút mỡ đùi: 50 – 65 triệu
> Hút mỡ bắp cánh: 30 – 35 triệu
> Hút mỡ bắp tay: 20 – 25 triệu
> Hút mỡ bắp chân: 30 – 35 triệu
> Hút mỡ cằm, mặt: 15 – 20 triệu
> Giảm béo theo lộ trình: 1.500.000 – 2 triệu
Để biết chính xác nhất, bác sĩ tư vấn khuyên chị Mai Hoa nên tới trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể liệu trình và chi phí hút mỡ toàn thân của chị. Đồng thời khi biết chính xác chị sẽ chuẩn bị được tài chính chủ động hơn.phau thuat hut mo

Hiệu quả có được sau khi hút mỡ và không cần nghỉ dưỡng
Sau khi hút mỡ tôi có cần phải ở lại nghỉ dưỡng lại Kangnam không?
Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật Laser Lipo là công nghệ hút mỡ nhanh nhất hiện nay. Chỉ sau 60 phút và với 1 lần hút mỡ duy nhất, toàn bộ mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để. Sau khi hoàn thành hút mỡ, chị chỉ phải ở lại nghỉ dưỡng tại Kangnam trong 2-3 giờ đầu để bác sĩ tiện theo dõi. Nghỉ dưỡng xong chị có thể trở về nhà, sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống.
Trên đây là giải đáp của bác sĩ về thắc mắc “Hút mỡ toàn thân hết bao nhiêu tiền?” của chị Mai Hoa, hy vọng chị đã hài lòng.
Chúc chị sớm lấy lại được thân hình thon gọn!

Nguồn: http://hutmokhongphauthuat.vn/

Các bài khác cùng chuyên mục: