Thành Trung Mobile được đánh giá một trong những địa chỉ đi đầu về lĩnh vực bảo hành, sửa chữa, thay linh kiện Smartphone tại Hà Nội. Hiện tại, một trong số dịch vụ tại Bảo Long mobile được đánh giá có chất lượng tốt nhất trong khu vực là dịch vụ Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus F180, lte2, G2, G3, LG G Pro. Khi thay mặt kính tại Bảo Long mobile bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và linh kiện thay thế mà Bảo Long mobile cung cấp.


[​IMG]​


Các dịch về màn hình LG mà Bảo Long Mobile cung cấp :


Dịch vụ thay màn hình Full bô đối với nhưng máy bị bể mực, không còn hiển thị được hình ảnh :
màn hình lg Optimus F180
Thay màn hình LG Optimus LTE2
Thay màn hình LG Optimus G2
Thay màn hình LG Optimus G3
Thay màn hình LG Optimus G Pro
Dịch vụ thay mặt kính LG đối với những máy bị nức mặt kính màn hình vẫn còn liên hình
Thay mặt kính LG Optimus F180
Thay mặt kính LG Optimus LTE2
Thay mặt kính LG Optimus G2
Thay mặt kính LG Optimus G3
Thay mặt kính LG Optimus G Pro
Dịch vụ thay cảm ứng LG đối với những máy bị liệt, loạn cảm ứng màn hình vẫn còn sử dụng được
thay cam ung lg Optimus F180
Thay cảm ứng LG Optimus LTE2
Thay cảm ứng LG Optimus G2
Thay cảm ứng LG Optimus G3
Thay cảm ứng LG Optimus G Pro
Hỗ trợ tư vấn dịch vụ : 0945.34.35.36 - 0988.334.338​
Cập nhật giá linh kiện LG nhanh nhất tại : BẢNG GIÁ LINH KIỆN LG
Quy trình Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus F180, lte2, G2, G3, LG G Pro:
lễ tân kiểm tra thiết bị của bạn tổng thể và hướng dẫn quy trình Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus F180, lte2, G2, G3, LG G Pro cho khách hàng
Khách hàng sẽ được cho ký tên vào các bộ phận bên trong máy như pin, main, màn hình, camera…trước khi chúng tôi đưa màn hình vào phòng kỹ thuật để thực hiện việc Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus F180, lte2, G2, G3, LG G Pro.
Sau khi hoàn tất việc thay thế lể tân sẻ test lại toàn bộ thiết bị như : Mặt kính, Cảm ứng, Màn hình và những chức năng quang trọng của máy rồi mới bàn giao cho khách hàng.
Quý khách kiểm tra thiết bị của mình lần cuối bao gồm chức năng và màn hình mặt kính. Khi bạn đồng ý nhân viên sẻ dán tem và viết giấy bảo hành và dán tặng bạn miến dáng bảo vệ mặt kính cho model bạn sử dụng
Lợi ích khách hàng khi Thay thay màn hình lg Pro tại Bảo Long:
Cam kết về nguồn gốc và chất lượng linh kiện khi Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus F180, lte2, G2, G3, LG G Pro.
Giá Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus F180, lte2, G2, G3, LG G Pro tốt nhất thị trường.
Đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chính quy có tay nghề cao trong lĩnh vực sửa chữa di động
Khách hàng Thay màn hình mặt kính cảm ứng LG Optimus F180, lte2, G2, G3, LG G Pro tại Bảo Long sẽ được bảo hàng có nhiều ưu đãi thường xuyên nhằm tri ân khách hàng.
Các câu hỏi hay gặp của khách hàng:
Câu 1: Điện thoại của tôi mặt kính bị vỡ nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường và cảm ứng của máy vẫn sử dụng bình thường. Trường hợp của tôi như thế nên thay cả bộ màn hình hay chỉ cần thay mặt kính. Và liệu sau khi thay chất lượng màn hình mặt kính có đảm bảo?
Trả lời: Trường hợp của bạn chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường, chất lượng màn hình sau khi thay được cam kết giống như máy zin 100%.


Câu 2: Bộ phận cảm ứng của máy tôi bị hỏng, tôi muốn thay bộ phận cảm ứng rời nhưng nghe nói là phải thay nguyên bộ mới được có đúng không ạ?
Trả lời: Thật ra, bạn hoàn toàn có thể chỉ thay bộ phận cảm ứng thay vì nguyên bộ màn hình. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào model máy mà bạn sử dụng. Bạn có thể gọi trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết hơn.


Câu 3: Màn hình máy tôi bị lem mực, bị sọc màn hình trong, có thể thay màn hình rời được không.
Trả lời: Vì tùy theo từng model máy mà quyết định xem bạn chỉ cần thay màn hình rời hay phải thay nguyên bộ. Do đó, bạn nên gọi điện trực tiếp đến bộ phận tư vấn để được hỗ trợ chi tiết.

Các bài khác cùng chuyên mục: