cam ung gionee
Thường là ba trường hợp, bạn sẽ phải có xảy ra được thay thế khi có một nhu cầu để thay thế cho điện thoại màn hình cảm ứng thủy tinh và điện thoại di động:
* Trường hợp 1: kính thợ thủ công, nhưng vẫn cảm động, bình thường => sẽ được sử dụng như là thời điểm để mua vui lòng tham khảo chỉ thay mặt cho màn hình bị hỏng máy móc hoặc thủy tinh.
* Trường hợp 2: một nghệ thủy tinh, xin đừng chạm vào nó, nó có thể nhìn thấy, tê liệt và bình thường => máy thủy tinh vỡ và cảm ứng là thay thế kính và cảm ứng.
* Trường hợp 3: Máy bể kính + + rõ ràng hiển thị không chạm vào hình ảnh (màn hình: nửa đêm đen, trắng, sọc, các góc đầu tiên đã được nhuộm màu, crack .....) không phải là, nói chung, một số để hiển thị một lỗi nào đó, nhưng thay vào đó, dù cảm ứng thủy tinh vì nó là => máy mà không rời khỏi nó, có thể làm hỏng màn hình, toàn bộ để thay đổi màn hình của điện thoại di động.
man hinh gionee, Samsung S5, S4 thay vào đó, Samsung, Samsung S3, Samsung Note 2, cam UNG gioneeSamsung Note 3, iPhone 5, iPhone 5S, Nokia Lumia, màn hình cảm ứng điện thoại di động như Sony, thay vì kính khác của máy chuyên nhận. Khi bạn cung cấp một đảm bảo nhanh chóng và vĩnh viễn (bụi và hình thức, không còn ký được bảo đảm và mộc) Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn hài lòng. Chúng tôi có thể thay đổi màn hình bởi vì bạn đang sử dụng một màn hình thủy tinh và những điều thực tế, sau khi bạn đã thay thế màn hình của điện thoại di động, hãy yên tâm rằng nó sẽ như thế nào khi bạn mua một máy mới 100%. Đặc biệt chúng tôi, để đảm bảo rằng không có bụi, bước vào bề mặt kính ép bởi các tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại cho căn phòng đóng cửa.
China Mobile
trungmobile6789@gmail.com

Các bài khác cùng chuyên mục: