Theo thông tin từ các spa ở đà nẵng thì Gigi Hadid là siêu mẫu được cộng đồng thời trang đánh giá là người mẫu có thân hình khá hoàn hảo và ưa nhìn nhất, chỉ mới 19 tuổi nhưng đã nhận được nhiều nhận xét tốt cũng như tự chăm sóc và làm đẹp cho cơ thể của mình. Cô là minh chứng cho việc không cần phải "gầy giơ xương" mới có chỗ đứng trong làng mẫu quốc tế.

Mới gia nhập Victoria's Secret, Gigi Hadid đã trở thành cái tên rất hot chỉ trong một thời gian ngắn. Hơn thế nữa, với vòng một tuyệt đẹp, Gigi Hadid còn được ví như nàng mẫu "ngực khủng" tiếm ngôi 'đàn chị' Kate Upton. Và giờ đây, khi nhắc đến những ngoại lệ của làng mẫu thế giới, đã có thêm một cái tên là Gigi Hadid.

Sau 1 năm ký hợp đồng với IMG Models, tên tuổi của cô gái trẻ gắn liền với những show diễn cùng những chiến dịch quảng cáo lớn nhỏ khác nhau: Jean Paul Gaultier, Chanel; Tom Ford Sonia Rykiel, các spa tại đà nẵng...


Gigi có cha là người Palestine và mẹ là người Hà Lan. Vì vậy, bí quyết thành công của Gigi chính là vẻ đẹp lai cuốn hút cùng thân hình nóng bỏng.


Khuôn mặt bầu bĩnh và thân hình không béo, không gầy, Gigi Hadid đạt được nhiều thành công trong làng mẫu thế giới , Cô là minh chứng cho việc không cần phải "gầy giơ xương" mới có chỗ đứng trong làng mẫu quốc tế.
Chính vì không sở hữu thân hình quá gầy nên những đường cong trên cơ thể Gigi Hadid giúp cô mặc đồ trông đẹp hơn hẳn, Thân hình bên ngoài khi mặc bikini của Gigi cũng không khác khi lên sân khấu là mấy. Cô nàng cũng rất chịu khó thay đổi kiểu tóc.

Bài viết:
Siêu sao mới của làng mẫu thế giới Gigi Hadid

Các bài khác cùng chuyên mục: