game cuu toc - Game Mobile Việt do chính ông lớn VNG phát triển đã chính thức ra mắt thị trường, làm xiêu tất cả game thủ các khó tính khó nết nhất.


game mobile online hay về chiến thuật nhập vai đánh theo lượt, Cửu tộc sở hữu gameplay quyến rũ, tái tạo một câu chuyện phiêu dạt hoành tráng của 9 Chủng tộc nhân giới. Lấy bối cảnh Bắc Âu thời hoang hóa kéo dài đến trung thế kỉ, cốt truyện Thần, Ma, Nhân giới hấp dẫn; hung thần từ địa ngục đe dọa trở về cõi tục phục mối cừu thù từ nghìn năm trước.


Với 9 chủng tộc ở trong tựa game mobile hay này, các đại anh hùng sẽ tùy biến chiến thuật để giành thế chủ động. Người chơi được quyền xếp đặt thế trận theo khả năng tư duy logic mang tính chiến đấu cao, phòng vệ tốt, giúp các tướng sĩ phát huy tối đa sức mạnh của mỗi người.


tham dự vào Cửu Tộc, game thủ sẽ được chọn lựa 1 trong 3 lớp nhất vật là Cuồng Sĩ – sở hữu sức mạnh như vũ bão, Thợ Săn – kỹ năng điêu luyện và Kiếm Sĩ – sở trường cận chiến. Ba lớp nhân vật này cùng rất nhiều các nhân vật hỗ trợ khác được xây dựng với sự phân chia rõ rệt về thông số sát thương vật lý và kỹ năng pháp thuật – kiếm thuật đặc trưng của từng chủng tộc.

Hệ thống phụ bản trong Cửu Tộc khôn xiết phong phú, hấp dẫn. Các độ khó tăng trong game lên dần đều theo từng level buộc người chơi phải trang bị chiến thuật, cường hóa trang bị lên một tầm cao mới. Cùng với đó là hệ thống thi đấu in-game sẽ là nơi để người chơi Cửu Tộc chừng vật phẩm hiếm tăng chỉ số sức mạnh cho nhân vật của mình.

Thiết kế 2D, đồ họa trong game được xây dựng với những mảng sáng tối là chủ đạo cùng bầu không khí ảm đạm với những pha hành động chặt chém không thua mấy so với các game mobile 2D đình đám nước ngoài. Game được phát triển tối ưu hóa chất lượng, dung lượng nhẹ, chơi mượt trên tất cả các thiết bị Android dù cùi bắp đến đâu!

Với những điểm trổi trên, Cửu Tộc được đánh giá là Game Việt mang tầm quốc tế. Chơi ngay để trải nghiệm những nét mới đầy hấp dẫn cùng game di động đình đám này!

Để xem và tai game mobile offline hay và mới nhất năm Ất Mùi 2015 về cho dế yêu của mình, bạn hãy truy cập ngay taigamemobilevl.com và chọn lựa cho mình những game mới và hot nhất trong năm 2015 này đi nhé!

Xem thêm: http://sinertica.com/chu-de/game-cuu...m-at-mui.5799/

Các bài khác cùng chuyên mục: