Tên sản phẩm: Dầu gội đầu Garnier “Ultra Doux” tinh chất bơ dưỡng ẩm cho tóc
Giá: 180.000VND
Thương hiệu: mỹ phẩm Garnier
Xuất xứ: Garnier “Ultra Doux” Pháp
Trọng lượng: 250 ml
Dầu gội cho tóc xoăn bằng một chất dinh dưỡng tốt và bổ sung từ dầu vẫn nắm độ ẩm cần thiết cho 1 lọn tóc xoăn bồng bềnh và quyến rũ.
– Hiệu quả cân bằng độ ẩm của các chất dinh dưỡng cho tóc lớn, sáng bóng phục hồi chăm sóc tóc từ sâu bên trong.
– Aroma cung cấp một thư giãn, sảng khoái. Chăm sóc tóc lý tưởng cho mái tóc sáng bóng.
– Garnier siêu Doux cho tóc độ bóng và mượt mà.
Cách sử dụng: dòng mỹ phẩm Nga này giúp làm mượt tóc, bổ sung dưỡng chất phục hồi cho tóc khô hư hỏng, phục hồi tóc chẻ ngọn
Thương hiệu mỹ phẩm Garnier
Garnier là một thương hiệu của L’Oréal là sản phẩm xuất MOI Chăm sóc tóc và da. Garnier được bán trên thị trường gần như tất cả các nơi trên thế giới và là thương hiệu bán chạy nhất của L’Oréal
Các thương hiệu được thành lập vào năm 1904 bởi Alfred Amour Garnier, thợ làm tóc và nước hoa, người trong những năm đầu của thế kỷ XX đã bắt đầu một công ty sản xuất thuốc nước Moi Moi Chăm sóc tóc, sau đó cấp bằng sáng chế vào Tháng 6 năm 1904. Năm 1909, Garnier đã bán công ty của mình. Sự thay đổi tên công ty vào năm 1929 và trở thành Vien Garnier đầu tiên và sau đó Laboratoires Garnier. Công ty được dẫn dắt bởi nhà hóa học Bernard Một Cùng Guilpin và y Gaston Roussel, người sáng lập của các phòng thí nghiệm dược phẩm Roussel Uclaf (nay là một phần của Sanofi Aventis).
Trong những năm qua, hàng loạt các sản phẩm Garnier đã luôn luôn được mở rộng hơn. Đầu năm sáu mươi, thương hiệu đã được người đầu tiên để khởi động Một Moi tóc nhuộm các bà nội trợ. Trong năm 1965, thương hiệu đã được tiếp quản từ L’Oreal.

Các bài khác cùng chuyên mục: