Điều trị bệnh tiểu đường?
Bệnh tiểu đường trở nên phổ biến hơn khi chúng ta già đi. Lão hóa không chỉ ảnh hưởng đến màu sắc của mái tóc của chúng tôi và các tautness của da của chúng ta, nó cũng ảnh hưởng đến tất cả các cơ quan nội tạng của chúng tôi. Sự trao đổi chất của chúng ta chậm lại, aerobic của chúng tôi giảm đi, và cơ thể chúng ta trở nên lão luyện ít hấp thụ glucose từ máu. Chúng tôi có thể trở nên không dung nạp glucose, mà có thể dẫn đến bệnh tiểu đường loại 2.
may do duong huyet

Người lớn tuổi, những người đã có bệnh tiểu đường có nguy cơ phát triển các biến chứng tương tự như những người trẻ tuổi mắc bệnh tiểu đường. Tuy nhiên, yếu tố nguy cơ cho bệnh tim mạch cao hơn rất nhiều. Họ cũng phải chịu nhiều mất trí nhớ, trầm cảm, tiểu không tự chủ, té ngã và đau mãn tính. Biến chứng bệnh tiểu đường có thể tăng tốc quá trình lão hóa. Bệnh về mắt có thể làm trầm trọng thêm đã phai, thị lực, bệnh võng mạc tiểu đường có thể làm phức tạp viêm khớp, tiểu đường và bệnh thận có thể tăng tốc độ suy giảm chức năng thận.

Máy đo huyết áp

Một mối nguy hiểm lớn đối với người cao tuổi bị bệnh tiểu đường là tỷ lệ hạ đường huyết, hạ đường huyết, tăng theo độ tuổi. Nhiều người già mất rất nhiều loại thuốc khác nhau, trong đó có thể tương tác với các thuốc tiểu đường gây ra hạ đường huyết. Có một nguy cơ cao hơn "khiếm glucose phản quy định," nơi mà cơ thể không bảo vệ chống lại glucose trong máu thấp giống như trong bệnh tiểu đường trẻ. Để hợp chất vấn đề này, người cao tuổi có thể không được như ý thức về các triệu chứng của đường trong máu thấp, chẳng hạn như ra mồ hôi, chóng mặt, và đói, hoặc hạ đường huyết có thể gây nhầm lẫn, vì vậy họ không có biện pháp phòng ngừa. Một số người cao tuổi cũng có khẩu vị người nghèo và các bữa ăn miss, một kích hoạt cho lượng đường trong máu thấp.

Máy đo tiểu đương

Các bài khác cùng chuyên mục: