Mẫu thiet ke nha biệt thự đẹp 2 tầng được thiết kế hoàn toàn theo phong cách hiện đại, tuy chỉ là ngôi biệt thự phố diện tích đất xung quanh khuôn viên nhà không quá rộng như những ngôi biệt thự vườn nhưng có lợi thế nằm ở vị trí đắc địa với 2 mặt tiền, chính vì thế ngôi nhà toát lên vẻ đẹp đơn giản nhưng lại rất thanh lịch. Với phong cách kiến trúc không quá táo bạo nhưng với việc phối màu ấn tượng làm tăng hiệu ứng thị giác đưa đến cái nhìn của người qua đường.


Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng đã được Kiến An Vinh thực hiện rất nhiều công trình, chính vì vậy, các kiến trúc sư của chúng tôi đã có được những kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi hy vọng, sẽ càng được nhiều khách hàng tin tưởng hơn nữa để chúng tôi có cơ hội tạo nên những ngôi biệt thự đẹp cho khách hàng. Thiết kế biệt thự phố 2 tầng Chị Trang là một trong nhưng mẫu biệt thự đẹp do đội ngũ Kiến An Vinh thiết kế.


Thiết kế biệt thự với diện tích đất khá rộng, 9mx17m, gia đình Chị Dung ở quận 9 mong muốn xây dựng một biệt thự phố mang phong cách hiện đại, tiện nghi và sang trọng.

Các bài khác cùng chuyên mục: