Không thể phủ nhận tác dụng làm trắng da cực kì hiệu quả của kem trắng da mặt cao cấp nhưng cũng vì lẽ đó, có không ít những loại kem trắng da làm nhái hoặc làm giả. Một số loại kem trắng da như vậy được các chủ cơ sở lấp liếm dưới nhiều hình thức quảng cáo. Cùng tìm hiểu những chiêu trò giới thiệu hay pr sản phẩm thường gặp nhất bạn nhé!


Tham khảo thêm các bài viết giúp bạn chọn lựa sản phẩm tốt nhất:

Kem tắm trắng an toàn hiệu quả
Kem tắm trắng nào tốt nhất cho bạn

Khám phá 4 chiêu quảng cáo kem trắng da mặt

Tất nhiên không phải người bán nào cũng xấu, vì có rất nhiều địa chỉ uy tín chất lượng. Chúng ta không thể đánh đồng mọi cửa hàng là như nhau nhưng ở một góc cạnh khác, chúng ta cũng cần biết về những chiêu bán hàng này.
Bạn cần phân biết rõ ràng cách loại kem trắng da mặt cao cấp thay vì nguy cơ tiền mất tật mang.

1. Trắng da chỉ sau một lần sử dụng
Xin chia buồn với những bạn đang có ý tưởng trắng da chỉ sau một lần sử dụng sản phẩm. Đơn giản vì không có loại sản phẩm nào như vậy cả. Để làm trắng da, mỹ phẩm cần cung cấp dưỡng chất và da cũng cần thời gian để hấp thụ chúng, không có chuyên làn da đột nhiên trắng lên chỉ sau một lần sử dụng. Bạn cần thêm thời gian để, và nếu da trắng lên chỉ sau một lần rất có thể bạn đã dùng kem lột tẩy da rồi đó.

2. Hình ảnh trước và sau khi dùng kem trắng da mặt


Nhiều người bán tạo niềm tin cho khách hàng bằng cách cung cấp hình ảnh trước và sau khi dùng kem trắng da. Những thông tin đó có bằng chứng hùng hôn về hiệu quả của kem trắng da. Tuy nhiên, bạn có biết những điều này có thể dễ dàng đạt được nhờ “photoshop”.
Vì vậy, không nên quá tin vào hình ảnh, điều bạn cần làm là chú ý thành phần kem và cơ thế tác dụng của chúng trước khi mua sản phẩm bạn nhé.

3. Các phản hồi và dẫn chứng từ người dùng thực

Một cách khác để tạo dựng niêm tin là bạn sử dụng dẫn chứng những phản hồi tích cực từ người dùng. Chắc chắn khi bạn thấy những thông tin này thì cảm giác tin tưởng hơn rất nhiều. Có một cách rất hay để bạn chống lại điều này, thử hỏi dùng thử sản phẩm trước khi mua, thường thì sản phẩm tốt hơn sẽ giúp bạn sẽ chứng minh được giá trị của chính nó!.

Các bài khác cùng chuyên mục: