Mặc dù chủ yếu được sử dụng để lưu trữ giấy tờ và tài liệu mật nhưng két sắt công ty thường có kích thước và trọng lượng tương đối lớn. Tuy nhiên, tùy vào nhu cầu mà người dùng nên chọn lựa két sắt có kích thước phù hợp. Với loại két sắt này, những thương hiệu uy tín luôn hấp dẫn người mua như ket sat Hoa Phat hay két sắt Việt Tiệp, ket sat mini….

Cũng như các loại két sắt khác, khi chọn mua dòng sản phẩm này, người dùng nên kiểm tra từ độ khít của cửa đến độ an toàn của ổ khóa, khả năng chống cháy và hệ thống báo động.

Két sắt gia đình
Đây là loại két sắt có kích thước, trọng lượng thường nhỏ hơn các loại trên, đáp ứng nhu cầu cất giữ tài sản với khối lượng lớn, nhỏ khác nhau. Dòng sản phẩm này thường được thiết kế nằm ngang hoặc thẳng đứng với loại nằm ngang thường có kích thước nhỏ hơn.
Khi lựa chọn mua ket sat gia dinh, bạn cần phải xem xét chọn loại ổ khóa phù hợp nhất trong các loại ổ khóa điện tử, ổ khóa vân tay, ổ khóa cơ hay ổ khóa đa năng. Thêm vào đó, khả năng chống cháy tốt, giá cả hợp lý cũng rất quan trọng.

Mặc dù xuất hiện với đa dạng chủng loại, kích cỡ và thương hiệu khác nhau nhưng về cơ bản két sắt giá rẻ được chia thành bốn loại chính, đó là két sắt văn phòng, két sắt ngân hàng, két sắt gia đình và két sắt khách sạn. Việc lựa chọn két sắt loại nào là tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của bạn. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết của chúng tôi để tìm hiểu kỹ hơn về mỗi loại.

Các bài khác cùng chuyên mục: