Chế độ ăn uống trong đợt điều trị cần tuân thủ yêu cầu tránh tuyệt đối các thức ăn gây kích thích niêm mạc dạ dày, rượu bia, thuốc lá, thức ăn có nhiều vị chua cay. Không uống nước ngọt có nhiều hơi, nên ăn nhiều bữa trong ngày, mỗi bữa không nên ăn quá no hay có các vận động. Dưới đây là 1 số bài thuoc chua dau da day tot nhat xin được chia sẻ với bạn đọc.
Một số Thảo dược chữa bệnh dạ hiểu quả:
Chè dây, cam thảo, để chữa viêm loét dạ dày và hành tá tràng, có thể lấy táo tàu 10 quả, hồng hoa 10 g, sắc lấy 200 ml nước, trộn đều với 60 g mật ong lúc thuốc còn nóng, uống vào sáng sớm khi đói bụng. Mỗi liệu trình kéo dài 7- 10 ngày.
Nếu không hiểu quả các bạn có thể tham khảo 1 số bài thuốc chữa bệnh dạ dày :
§ Xương cá mực 30 g, thịt gà 150 g, gừng 2 nhánh, táo tàu 2 quả, tất cả cho nước vào ninh nhừ, ăn cả nước lẫn cái; có tác dụng chữa đau dạ dày, hành tá tràng do thừa axit.
§ Nước ép cải bắp 250 g nấu sôi, uống trước bữa ăn ngày 2 lần, liên tục trong 10 ngày sẽ hết đau và lành dần vết loét ở dạ dày, hành tá tràng. –
§ Củ cải và ngó sen tươi lượng bằng nhau, rửa sạch, giã nát, lọc lấy nước uống ngày 2 lần, mỗi lần 50 g; có tác dụng chữa xuất huyết dạ dày. –
§ Mỗi ngày uống 100 mg vitamin E chia 3 lần, liên tục trong 2-3 tuần. Có thể kết hợp với việc uống mật ong 60 g và bột nghệ 30 g mỗi ngày
Các bài thuốc này thường mất khá nhiều thời gian va công sức thực hiện nên mất khá nhiều thời gian. Có tác dụng không kém những bài thuốc dân gian vừa an toàn vừa hiểu quả là bài thuốc chưa dạ dày của Đông Y Nhân Tâm, là bài thuốc gia truyền trên 200 năm của dòng họ.

Cách sử dụng: Thang thuốc để sắc( khoảng 3,2g) chia làm 4 phần. Mỗi phần sắc uống trong vòng 3 ngày (sắc thuốc làm 3 lần rồi pha nước của 3 lần đó vào nhau, đun sôi 15 phút là được) uống thay nước hàng ngày.
Chú ý: Nếu đau hơn trong 1 2 ngày đầu uống thuốc là nó công dụng thuốc không sao cả, để nước thuốc cẩn thận tránh bị thiu trong mua hè như thế này và có thể uống thay nước.

Nếu sau khi sử dụng thuốc của Đông Y Nhân Tâm bạn không thấy đỡ hay có những biểu hiện tích cực nào của bệnh chúng tôi sẽ hoàn trả 100% số tiền bạn mua thuốc và nếu bạn còn đặt niềm tin ở chúng tôi bạn sẽ được chữa trị miễn phí tới khi thôi bệnh. Cam kết vàng đó là niềm tin của khách hàng cũng như tạo động lực cho chúng tôi ngày càng tìm ra nhiều phương thuốc chữa trị nhiều căn bệnh hơn nữa mong muốn đem tiếng cười tới với mọi gia đình. Lời cuối chúc các bạn sớm khỏi bệnh.
Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ thầy Hoàng Tâm - 0946504499.

ĐC: Tầng 12,13 Tòa nhà B11D, Khu đô thị Nam Trung Yên - Trung Hòa - Cầu Giấy – HN
Đông Y Nhân Tâm

Các bài khác cùng chuyên mục: