Những gia đình, doanh nghiệp lắp cua cuon khe thoang có dùng dòng động cơ mã số gạt nên thận trọng vì kẻ gian có thể dùng thiết bị dò sóng để sao chép, ăn trộm mã số mở cửa và sau đó dễ dàng đột nhập để lấy cắp tài sản chỉ trong vài chục giây, ông Đỗ Hồng Sơn, chuyên gia về cửa cuốn eurodoor Công ty cửa cuốn khe thoáng Úc Việt cảnh quan báo.

Một hồi chuông đã được gióng lên sau sự kiện ngày 28-7-2014, cửa hàng máy ảnh DigiWorld Hà Nội, số 6 Hàng Bài, Hà Nội, bị đối tượng Nguyễn Thành Dương, sinh năm 1989, ở Chiềng Lề, Sơn La, sử dụng thiết bị dò mã cửa cuốn khe thoáng mua từ Tung Của để mở cửa, dễ dàng đột nhập và lấy đi lượng máy ảnh, ống kính trị giá lên tới 700 triệu đồng.

Thị trường cửa cuốn khe thoáng từ trước đến nay vốn tồn tại hai dòng động cơ dùng cùng với bo tich dien là động cơ mã sóng nhảy và động cơ mã số gạt. Với giá thành rẻ hơn dòng động cơ mã sóng nhảy từ 2 đến 3 triệu nên nhiều gia đình, doanh nghiệp đã tuyển lựa dòng động cơ mã số gạt do Tung Của, Đài Loan sinh sản hoặc Tung Của liên doanh với nước khác sản xuất.


Nói về sự bảo mật lỏng lẻo của dòng động cơ mã số gạt, chuyên gia cửa cuốn khe thoáng Phong, Công ty cửa cuốn khe thoáng Úc Việt Phong cho biết, với dòng động cơ này, kẻ gian có thể sử dụng thiết bị dò mã của Tung Của hoặc tìm cách mở hộp điều khiển để sao chép mật mã, sau đó dễ dàng thực hành các phi vụ trộm cắp.

Để chống lại việc kẻ gian có thể sao chép mã cửa cuốn khe thoáng, Công ty cửa cuốn khe thoáng Úc Việt Phong đã cung cấp ra thị trường dòng động cơ Roltech có xuất xứ Đài Loan, sinh sản theo công nghệ Đức. Dòng động cơ Roltech là dòng động cơ mã sóng nhảy, có chức năng chống sao chép mã, hệ điều khiển cửa cuốn khe thoáng có khả năng sinh ra hàng tỷ mã tình cờ, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng.

Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau phiên làm việc, mã điều khiển ngẫu nhiên này sẽ tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn khe thoáng để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên. Dòng động cơ Roltech do Công ty cửa cuốn khe thoáng Úc Việt Phong cung cấp là dòng động cơ đảm bảo tiêu chuẩn và được cấp chứng thực của Cục Đo lường Tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam.

Ông Sơn cũng khuyến cáo người tiêu dùng không nên ham rẻ mà quên đi chức năng quan trọng nhất của cửa là phải đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Hãy minh mẫn tuyển lựa những nhà cung cấp có uy tín trên thị trường bây giờ để tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Thông tin liên quan mua cửa cửa cuốn Đức - cửa cuốn khe thoáng chất lượng, giá rẻ:
Công ty TNHH sản xuất TM và XD Việt Phong
Điện thoại:
04 39978085 - Hotline: 0912 876 339
Email: vietphong126@gmail.com
Website: vietphong.net / g8window.com

Xem thêm: http://gnusocial.com/chu-de/hot-dong...-cho-ban.9744/

Các bài khác cùng chuyên mục: