Inox được ứng dụng rất nhiều trong các tòa nhà, khu trung tâm thương mại và vận chuyển hành khách, có thể thấy nhiều nhất là cột chắn inox, thùng rác inox... Chất liệu này mang lại vẻ sang trọng, lịch lãm cho không gian sử dụng, nhưng cũng cần được chăm sóc đúng cách để có tuổi thọ sử dụng lâu dài.Có 3 điều cần chú ý khi sử dụng hay bảo dưỡng các thiết bị bằng inox:

- Tránh va đập mạnh

- Không để đọng chất lỏng trên bề mặt

- Lau khô bằng khăn mềm không có lông

Hầu hết các sản phẩm công cộng như cột chắn inox, thùng rác inox cao cấp thường dễ chịu tác động do va đập của người dùng. cần sắp xếp hợp lý, thùng đựng rác nên đặt ở các góc khuất, vừa đảm bảo mỹ quan, vừa giúp bảo vệ sản phẩm.

Tuy rằng inox có thể chống gỉ sét, tuy nhiên nếu để nước đọng lâu dài sẽ gây nên các vết ố loang lổ trên bề mặt, đặc biệt là đối với các bề mặt inox bóng có diện tích lớn, gây mất mĩ quan cho sản phẩm. Đặc biệt chú ý với các sản phẩm thùng rác inox có đạp chân sử dụng trong nhà tắm, nhà vệ sinh là các không gian ẩm ướt.

Nên sử dụng khăn mềm khô và không có nhiều bụi vải để lau khô bề mặt inox, vừa có thể giúp sản phẩm khô ráo sạch sẽ, vừa chống xước. Áp dụng cho các sản phẩm được sử dụng tại nơi ẩm ướt hoặc sau khi làm sạch.Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin các sản phẩm thùng rác inox văn phòng, thùng rác công cộng, cột chắn inox, xe đẩy phục vụ, thiết bị an toàn giao thông... vui lòng truy cập website THIETBITOANHA.com - chuyên giới thiệu và cung cấp các sản phẩm thiết bị khách sạn - nhà hàng, thiết bị tòa nhà văn phòng, thiết bị giao thông, thiết bị vệ sinh... hoặc gọi số 1900 6829 để được tư vấn chi tiết.

Các bài khác cùng chuyên mục: