Truyền Hình An Viên - Chương trình tìm kiếm tài năng phiên bản khu vực mùa đầu tiên Asia’s Got Talent dự kiến sẽ phát sóng trên kênh truyền hình AXN vào mỗi thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 12/3/2015.Đây là chương trình tìm kiếm tài năng lớn nhất thế giới, hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, tiềm ẩn nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả xem truyền hình.
Truyen hinh An Vien - Asia’s Got Talent là phiên bản thứ 63 của format Got Talent, do nhà sản xuất truyền hình danh tiếng Simon Cowell thành lập. Đến nay, Got Talent đã lập kỷ lục thế giới Guiness khi là format truyền hình thực tế thành công nhất trong lịch sử khi được lên sóng tại 186 quốc gia. Tại Việt Nam, phiên bản Việt hóa của chương trình này có tên là Tìm kiếm tài năng Việt Nam.


Đội ngũ ban giám khảo danh giá năm nay gồm có nhạc sĩ từng giành giải Grammy – David Foster; hiện tượng nhạc pop UK và cũng là cựu thành viên ban nhạc Spice Girls – Melanie C; biểu tượng nhạc rock Indonesia Anggun, và thần tượng âm nhạc Đài Loan – Ngô Kiến Hào, phải lựa chọn ra những tiết mục hấp dẫn, lôi cuốn, thót tim nhất trong các tiết mục tham gia.


Những cá nhân hoặc nhóm thí sinh được vào vòng bán kết sẽ đối mặt với một giám khảo còn đáng sợ hơn, đó chính là những khán giả của kênh AXN. Chính họ sẽ quyết định ai giành ngôi quán quân mùa đầu tiên của “Tìm kiếm tài năng Châu Á”.


Cùng đón xem chương trình Tìm kiếm tài năng châu Á, phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ Năm hàng tuần trên kênh AXN -Truyền hình mặt đất An Viên.

Các bài khác cùng chuyên mục: