Niềng răng là phương pháp chỉnh nha hữu hiệu nhất hiện nay được phần lớn đối tượng bệnh nhân lựa chọn để phục hình cho hàm răng không mấy đều đẹp của mình.
Niềng răng chỉnh nha được chỉ định điều trị cho những trường hợp răng bị mọc lệch lạc, mọc không, đều, không đúng vị trí, thậm chí niềng răng móm, niềng răng hô ngày nay cũng không còn là vấn đề làm khó cho cả bác sĩ và bệnh nhân.
Những bệnh nhân bị móm, bị hô tới gặp bác sĩ ngày càng nhiều với nguyện vọng có thể khắc phục được tình trạng hô, móm. Để có một hàm răng đẹp, không khuyết điểm và một khuôn miệng đẹp cân đối với nét mặt.
Hiện nay ở hầu hết các nha khoa đều có dịch vụ niềng răng để đáp ứng đủ nhu cầu cho nhiều bệnh nhân. Và phần lớn các ca niềng răng đều thu được hiệu quả sau một khoảng thời gian niềng răng. Vì thế bệnh nhân không cần phải vất vả tìm kiếm tới những bệnh viện lớn mà chỉ cần tìm đến một nha khoa uy tín là có được khuôn miệng đẹp, với hàm răng chắc khỏe, nụ cười tỏa nắng và một khuôn mặt cân đối.
Khi có nhu cầu niềng răng, ngoài vấn đề tìm cho được một nha khoa uy tín thì phần lớn bệnh nhân thường luôn đau đầu về vấn đề chi phí. Không biết chi phí cho những ca niềng răng thông thường hết bao nhiêu tiền hay đặc biệt hơn là niềng răng hô giá bao nhiêu tiền ? Bởi hô răng là một trong những vấn đề răng miệng nặng, để khắc phục được cần phải sử dụng phương pháp phù hợp, loại mắc cài phù hợp, đôi khi còn phải cắt bớt xương hàm chứ không đơn giản như việc niềng răng mọc lệch lạc thông thường. Bởi vậy một ca niềng răng hô rất phức tạp, gây nhiều khó khăn cho cả bệnh nhân và bác sĩ.
Thông thường chi phí cho một ca niềng răng thường phụ thuộc vào tình trạng, mức độ răng miệng của bệnh nhân và phụ thuộc vào loại mắc cài mà bệnh nhân lựa chọn sử dụng để chỉnh nha.
Nếu mức độ răng miệng của bệnh nhân càng nặng thì mức chi phí cho 1 ca chỉnh nha càng cao, hoặc nếu bệnh nhân yêu cầu sử dụng loại mắc cài có độ thẩm mỹ càng cao, kỹ thuật phức tạp thì mức chi phí cũng cao hơn các loại mắc cài sử dụng thông thường.
Nguồn: Vấn đề cần quan tâm khi niềng răng hô móm

Các bài khác cùng chuyên mục: