game vo lam mobile là game kiếm hiếp cũng có 9 đại trường phái quen thuộc là Võ Đang, Đường Môn, Ngũ Độc, Thiếu Lâm, Thiên Nhẫn, Nga Mi, Thiên Vương, Mộ Dung, Minh Giáo. Cửu đại môn phái này sẽ chia làm 3 thế lực, trong đó Chính phái gồm có Võ Đang, Thiếu Lâm, Nga Mi. Tà phái bao gồm Ngũ Độc, Minh Giáo và Thiên Nhẫn. Phe Trung Lập là Thúy Yên, Đường Môn, Thiên Vương. thành ra, hệ thống PK của Võ Lâm mobile sẽ là PK thế lực tự do.


Võ Lâm Mobile khẳng định: “Tái hiện hoàn hảo thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm, mang cả thế giới Võ Hiệp vào túi quần của bạn”.

Đại diện NPH tự tin khẳng định: “nói về đồ họa của Võ Lâm Mobile, có thể khẳng định đồ họa của game không kém cạnh bất kì một webgame nào, nó sẽ là game mobile online hap dan có đồ họa đẹp nhất trên thị trường mobile“. Do là một sản phẩm tương trợ cả Android, iOS và cả các hệ máy Symbian S40/S60 nên game thủ cũng có thể trải nghiệm Võ Lâm mobile trên máy tính với một trình giả lập điện thoại, na ná như một webgame.
Chất lượng đồ họa khi chạy trên máy tính bảng và giả lập trên máy tính
Bối cảnh game được xây dựng vào thời điểm đại loạn bởi sự tranh chấp của cửu đại môn phái, Ggame thủ sẽ hóa thân vào 1 trong 36 thiên tướng nhà trời – do phạm vào luật Thiên đình mà phải đày xuống hạ giới.
Một số hình ảnh của Võ Lâm Mobile:


Nếu Bạn là một giáo đồ của game VLTK 1 thì chắc hẳn bạn chẳng thể bỏ qua thể loại game như thế này. Game võ lâm mobile tương trợ tối đa có các dòng máy smart phone chạy hệ điều hành như Android, iOs, iphone, Ipad và đang hoàn thiện cho dòng Window Phone nhằm phục vụ cho nhu cầu chơi game của ắt mọi người.

Để xem và tai game mobile hay nhat, mới nhất năm Ất Mùi 2015 về cho dế yêu của mình, bạn hãy truy cập ngay taigamemobilevl.com và chọn lọc cho mình những game mới và hot nhất 2015 nhé!

Xem thêm: http://seazone.net/chu-de/tai-game-v...nam-2015.9434/

Các bài khác cùng chuyên mục: