Công viên biển Angthong là một kỳ quan thiên nhiên với nhiều hòn đảo nằm rải rác, gồm có rừng nhiệt đới, bãi biển nguyên sơ và hang động bí mật. Mua vé máy bay đi Hà Nội Phuket Air Asia giá rẻ khám phá công viên này nhé!


Thật khó tìm thấy nơi nào thơ mộng hơn Công viên Biển Quốc gia Ang Thong trên khắp thế giới. Quần đảo này gồm có 42 trụ đá vôi nguyên khối có độ cao 1.300 foot (400 mét) so với mặt biển. Trải rộng trên diện tích hơn 25.000 mẫu Anh (10.000 hecta), nhóm đảo này chính là hiện thân của một thiên đường nhiệt đới.

Vùng biển bao quanh đảo có quần thể sinh vật biển phong phú, tạo thành địa điểm lý tưởng để lặn biển và lặn có bình dưỡng khí. Đồng thời, khu rừng nhiệt đới nổi cao trên mặt nước mang đến cảnh quan vô cùng ngoạn mục.


Lặn dưới những bãi biển có hình dáng tuyệt đẹp hoặc lặn bình dưỡng khí để khám phá những rạn san hô. Khám phá lối vào những hang động mà biển cả đã khắc tạc qua nhiều thiên niên kỷ hoặc chỉ đơn giản là nằm trên bờ và thư giãn trên bãi biển.


Đảo Koh Mae có đường đi bộ dẫn khách du lịch đến đỉnh đồi để tận hưởng trải nghiệm chụp ảnh không thể nào quên. Phần lớn đường đi bộ này được làm bằng gỗ; tuy nhiên, khách du lịch vẫn cần phải tốn một chút sức lực để leo hết ngọn đồi.


Tận hưởng vẻ đẹp của Hồ Emerald ở Koh Mae. Hồ nước mặn này được cấp nước qua hệ thống đường hầm dưới biển và một chuyến đi bộ đến đây—bao gồm cả leo thang—sẽ không làm khách du lịch thất vọng. Với tấm vé máy bay đi Phuket giá rẻ công viên Angthong là nơi tốt nhất để bạn khám phá.Mặc dù không được phép bơi trong Hồ Emerald nhưng khách du lịch sẽ tìm thấy một bãi biển lớn ở bờ biển ngoài của Koh Mae. Nếu khách du lịch muốn nghỉ ngơi, hãy đến trụ sở chính của công viên tại Koh Wua Talab để ăn nhanh tại nhà hàng.


Tàu từ đất liền thường khởi hành vào lúc sáng sớm từ Koh Samui; cả bờ biển phía bắc và phía tây đều có những nhà thuyền cung cấp dịch vụ với mức giá và chất lượng khác nhau. Khách du lịch có thể chọn đi phà chậm đến những đảo theo nhóm đông người hoặc thuê xuồng cao tốc tư nhân để tham quan theo lịch trình riêng của khách du lịch.


Hãy mua vé máy bay đi Thái Lan trải nghiệm có được sẽ khác nhau ở công viên biển này của Thái Lan, tuy nhiên, giá càng cao thì sự linh hoạt trong lịch trình cũng tăng lên.


Công viên biển quốc gia Ang Thong nằm cách phía Tây Bắc Koh Samui khoảng 30 km. Cũng có khi, công viên này đóng cửa vào tháng 11 và tháng 12 do thời tiết gió mùa. Nhưng không sao bạn những tháng còn lại công viên này vẫn phục vụ tốt.


Nếu muốn đến Công viên biển quốc gia Ang Thong của Thái Lan trong dịp hè này hãy liên hệ với đại lý Air Asia Airlines tại Hà Nội bạn sẽ có ngay tấm vé Air Asia khuyến mãi với giá siêu rẻ.

Các bài khác cùng chuyên mục: