Giá trị thương mại của thang cuốn
Số lượng của hành khách một thương mại Trav-O-Lator mang, đòi hỏi về an toàn có được sự quan tâm overiding. Trong khía cạnh này thực hiện các Otis 606 NCT là vượt trội. Bằng một ví dụ, làm lệch thon ngăn cản đối tượng vào hộp nhập lan can (một thiết kế độc đáo để OTIS). Xe đẩy có thể được vận chuyển an toàn. Hệ thống thang cuốn được bảo vệ bởi nguồn dự phòng bộ lưu điện với chức năng cung cấp các nguồn điện ổn định cho các thiết bị điện đảm bảo hoạt động của thang cuốn là liên tục là ổn định nhất.
Mặt khác khi trường hợp nguồn điện cung cấp cho các thiết bị điện bị hạn chế bộ lưu điện sẽ cung cấp cho các thiết bị điện thang cuốn một nguồn điện để duy trì hoạt động trong một thời gian nhất định, bạn có thể nhận thấy rằng thời gian lưu trữ điện tùy thuộc vào hệ thống bộ lưu điện mà bạn chọn lựa.
Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện để đáp ứng những khách hàng chỉ cần sử dụng bộ lưu điện trong 1 thời gian ngắn, bạn có thể liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết
Và lan can, với một lý tưởng cao 1.000 mm ở bến, được xây dựng trong 10 mm kính an toàn dày. Mạnh mẽ và đáng tin cậy Các tiêu chuẩn chính xác tương tự áp dụng để xây dựng chất lượng và thiết kế kỹ thuật. Bộ điều khiển vi xử lý đảm bảo độ tin cậy và một bảng điều khiển đa chức năng cung cấp truy cập quan trọng và chỉ thị giác của trạng thái đang chạy cùng với một lịch sử gần đây và chẩn đoán lỗi chi tiết. Ấn tượng Performance A Trav-O-Lator® được thiết kế cho một môi trường thương mại phải được ký kết để đáp ứng các tiêu chí thương mại nhất định.
Để phù hợp hơn với công nghệ hiện đại chúng tôi đã tích hợp nhiều công nghệ trong bộ lưu điện để có thể có một sản phẩm tốt nhất đối với các thiết bị điện như thang cuốn, bạn có thể hình dung một bộ lưu điện có thể được sử dụng bằng hệ thống điều khiển từ máy tính, hệ thống điều khiển tự động, Điều này cho thấy công nghệ bộ lưu điện của chung tôi đã có những bước tiến phù hợp với xu thế phát triển của công nghệ hiện đại.
Xem thêm: bộ lưu điện cửa cuốn
Nó có được kinh tế, nó đã được yên tĩnh và đi xe của mình có được độ mượt. Các phân tích thành phần và hiệu suất của chúng, các cơ và điều khiển công nghệ tiên tiến mà đi qua sự đầu tư lớn vào nghiên cứu và phát triển và các tinh chỉnh của mỗi TRAV-O-Lator® cài đặt một cách thường xuyên - tất cả các đóng góp cho hoạt động kinh tế. Một chuyến đi yên tĩnh và mịn màng phụ thuộc vào chất lượng của các thành phần và chuyên môn của họ và lắp ráp ở cả hai mặt, chúng ta đặt mình tiêu chuẩn kiên quyết. Chúng tôi đảm bảo mỗi pallet được đo và điều khiển lắp ráp được thực hiện nghiêm ngặt mà so sánh từng hoạt động chống lại một mức độ chịu đựng nghiêm ngặt. Độ cứng được đảm bảo bởi sự hỗ trợ kính nắm giữ liên tục. Ma sát và mài mòn là tối thiểu do hệ thống dẫn đường polymer vòng khép kín. High Profile Aesthetics Bên cạnh lan can kính an toàn tiêu chuẩn, có tùy chọn hun khói, đồng hoặc màu xanh lá cây mà có thể tương phản với một trong số các màu sắc lan can. Các hộp nhập lan can cũng có thể phù hợp với deckings và tấm váy.
Cung cấp bo luu dien ups sản phẩm tốt nhất hiện nay.
Và sau đó, để nâng cao các khía cạnh hình ảnh và an toàn, ánh sáng và váy dưới pallet ánh sáng có thể được giới thiệu. Sự hài lòng thông qua quan hệ đối tác vì chìa khóa cho một Trav-O-Lator® cài đặt trơn tru và thành công đang có kế hoạch, ngay từ giai đoạn chúng ta dâng hiến một đội ngũ các chuyên gia lập kế hoạch và thực hiện một dự án. Tập trung vào dịch vụ sẵn có tối ưu cũng được thực hiện bởi mạng lưới dịch vụ, phụ tùng tinh vi Otis ', được hỗ trợ bởi các kỹ thuật viên được đào tạo. Quy mô của hoạt động dịch vụ của chúng tôi có nghĩa là một phản ứng nhanh hơn và availablilty vượt trội.

Các bài khác cùng chuyên mục: