Sau một giấc ngủ để bắt đầu ngày mới , cơ thể chúng ta thường có cảm giác khát nước , khô môi . Lý do là trong lúc chúng ta ngủ , cơ thể vẫn tiêu hao năng lượng , vì vậy khi thức dậy cơ thể cảnh báo cho chúng ta rằng đang thiếu nuoc khoang lavie , cần bổ sung nước ngay.

Khoảng 60-70% cơ thể của cong người là nước , nước được phân bổ khắp nơi trong cơ thể từ não bộ , xương khớp , nội tạng. Mỗi người chúng ta luôn cần nuoc khoang vinh hao để suy trì sự sống , con người có thể nhịn ăn 5-6 ngày nhưng không thể không uống nước 1-2 ngày.
Mỗi ngày , cơ thể mất đi từ 1,5 đến 2 lít nước từ các hoạt động sinh hoạt hằng ngày , đối với những người lao động thường xuyên và những người chơi thể thao thì lượng nước hao hụt càng nhiều hơn , vì vậy cần bổ sung 2-2,5 lít nước mỗi ngày để bổ sung lượng nước mất đi .
Một ly nuoc khoang vinh hao quan 8 sẽ giúp chúng ta bổ sung lại lượng nước đã mất khi sau giấc ngủ , giúp tuần hoàn máu và thanh lọc chất thải trong cơ thể.
Nếu không uống nước vào buổi sáng sẽ dẫn đến tình trạng khô môi , sứt da ở môi , táo bón và viêm họng . Đối với những người có thói quen tập thể dục buối sáng lại càng phải uống nước , nếu không sẽ rất có hại cho sức khỏe.

Các bài khác cùng chuyên mục: