Thang máy đã cho ra đời hàng trăm sản phẩm trong đó bao gồm cả thang máy và thang cuốn. Thang máy Mistshubishi thuộc tập đoàn điện tử Mitshubishi Electric - Nhật Bản - thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới những công nghệ tối ưu, được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.
Thang máy không phòng máy, thang máy băng truyền nghiêng, thang máy sử dụng máy kéo không hộp số... Vì thế một số lượng lớn thang máy Mithubishi hiện này càng làm nên chất lượng sản phẩm thang máy tạo nên thượng hiệu có vị trí cao trong ngành thang máy.


Cùng với xu hướng phát triển của xã hội và nghành thang máy thế giới thì dòng thang máy gia đình ở Việt Nam cũng có những bước phát triển vượt bậc, hiện tại việc lắp đặt thang máy làm phương tiện giao thông đi lại trong các tòa nhà gia đình đã rất phổ biến và thông dụng với giá thành phù hợp, tốn ít điện năng, hố thang bé và chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp thì việc lắp đặt hệ thống thang máy cho gia đình như nhà biệt thự, liền kề, nhà phố, nhà ống…đã trở nên hết sức bình thường và thông dụng, nó giúp ích cho việc đi lại thuật tiện, nhanh chóng, người già lên xuống một cách nhẹ nhàng, trẻ em tránh được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh di chuyển mà không phải vận động tốn sức nhiều và người mang mẹ mang thai lên xuống một cách an toàn…


các loại dịch vụ thang máy cao cấp


bảo trì thang máy

Các bài khác cùng chuyên mục: