Tòa thị chính Hamburg là điểm du lịch được nhiều du khách chú ý đến khi du lịch Hamburg với tấm vé máy bay đi Hamburg Aeroflot giá rẻ. Hãy cùng đại lý Aeroflot tìm hiểu vềtòa thị chính Hamburg nhé.


Tòa thị chính Hamburg được xây dựng vào năm 1886 - 1897 và với kiến ​​trúc ấn tượng của nó chi phối nhữngtrung tâm của thành phố. Việc xây dựng bằng sa thạch tuyệt đẹp nhà thượng viện của thành phố và quốc hội.


Sau khi Tòa thị chính Hamburg bị đốt trụi vào năm 1842, hội đồng thành phố tạm thời di chuyển vào cơ sở tạm thời - 55 năm! The Town Hall mới được khánh thành vào năm 1897, có 647 phòng và đứng trên hơn 4.000 cọc gỗ sồi.

Trái ngược với phong cách giản dị Hanseatic, Town Hall là dễ thấy do mặt tiền được trang trí công phu của mình, hai bên là tổng cộng 20 bức tượng của hoàng đế.


Sau đây là viết bằng tiếng Latin phía trên cửa chính: "Nhữngcon cháu sẽ tìm cách xứng đáng để duy trì sự tự do đạt được bởi tổ tiên của họ." Nhữngtrang trí công phu rèn cửa sắt của cửa lối vào chính dẫn vào sảnh chính, được hỗ trợ bởi 16 trụ cột đá sa thạch sơn với 68 bức chân dung của người dân Hamburg xứng đáng.


Nhữngcầu thang được làm từ đá cẩm thạch Sardinia và cho thấy quá trình cuộc sống của con người. Buồng tranh luận được thiết kế khá đơn giản và Quốc hội họp ở đây vào mỗi thứ Ba thứ hai tại 15:00.


Chân dung của cựu loa tay quốc hội trong Bürgersaal cạnh nơi công dân được nhận. NhữngKaisersaal (phòng hoàng gia) - đặt tên vì chuyến thăm của Kaiser Wilhelm II tại lễ khai mạc của Biển Baltic-Kênh Bắc - có một bức tranh trần đáng chú ý là tượng trưng cho thương thuyền dưới lá cờ Đức.


Nhữngbức tường được trang trí với nhữngtấm phủ tường làm bằng da ép. The Tower sảnh chứa lễ kỷ niệm vào những dịp đặc biệt và tiếp khách. Du khách ghi vào Sổ vàng tại Hội trường của Thị trưởng với lò sưởi to lớn của nó.


Một bức tranh treo ở đây là mô tả nhữnglễ nhậm chức của Town Hall vào năm 1897. The Phoenix Hall được đặt tên sau khi phoenix phía trên lò sưởi, mà là có nghĩa là để tượng trưng cho thời kỳ phục hưng của Hamburg sau khi ngọn lửa vĩ đại của năm 1842.


Trong buồng Thượng viện, tiếp đến là ánh sáng duy nhất thông qua nhữngmái nhà kính lớn: Đây là biểu tượng tùy chỉnh cổ Đức rằng hội đồng đáp ứng trong không khí cởi mở. The Grand Ballroom dài 46 mét, rộng 18 mét và cao 15 mét. Năm bức tranh lớn mô tả lịch sử của Hamburg 800 - 1900 và 62 áo khoác của cánh tay của thành phố Hanseatic League cũ trang trí nhữngbức tường. Ba đèn chùm với 278 đèn mỗi chùm nặng 1.500 kg!


Để được tự mình tìm hiểu và chiêm ngưỡng tòa thị chính Hamburg thì hãy đặt vé máy bay đi Hamburg hoặc vé máy bay đi Đức giá rẻ tại đại lý vé máy bay Aeroflot Việt Nam Booking để có chuyến bay an toàn đến Hamburg.


Việt Nam Booking còn là điểm bán ve air asia cùng vé của hãng Tiger Airways cùng hãng hàng không giá rẻ Air Asia Airlines.

Các bài khác cùng chuyên mục: