Đặc biệt, với 06 NPP kiệt xuất, đích thân Chủ tịch Lê Văn Quang đã lên tặng thưởng và dành những lời chúc tốt đẹp nhất tới 05 NPP kiệt xuất nói riêng và toàn thể NPP nói chung. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn của mình trong thời gian tới, ông mong rằng, các NPP vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp, chung tay cùng Thăng Long Group xây dựng thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế, góp phần thúc đẩy đất nước Việt Nam ngày một giàu mạnh.

Có thể nói, “Đại hội phát thưởng” là một trong những chương trình lớn, đánh dấu sự đột phá cho sự phát triển và bùng nổ thị trường trong thời gian tới của Thăng Long. Mặc dù chương trình vẫn còn nhiều thiếu sót trong quá trình tổ chức, song, với sự tin yêu và ủng hộ nồng nhiệt từ các NPP, Thăng Long tin rằng, 2015 sẽ là một năm đại thắng của mỗi NPP nói riêng và sự nghiệp xây dựng Thăng Long hùng cường nói chung.

Ghi nhận những đóng góp trong quá tình xây dựng, phát triển doanh nghiệp và sự nỗ lực, phấn đấu khẳng định năng lực cá nhân, sáng 12/04/2015, hơn 400 Nhà phân phối xuất sắc đã được nhận thưởng từ doanh nghiệp
Thăng Long Group với tổng giá trị tiền mặt lên tới hàng chục tỷ đồng – “Đại hội phát thưởng” diễn ra thành công trong niềm vui, sự đón nhận nồng nhiệt của hơn 2000 NPP và quý khách mời tại Hội trường lớn Thiên đường Bảo Sơn – Km 8, Đại lộ Thăng Long, An Khánh, Hoài Đức Hà Nội.

Tham dự chương trình, về phía doanh nghiệp có Chủ tịch Lê Văn Quang – người sáng lập Thang Long Group, ông Vũ Đình Hùng – Tổng Giám đốc, ông Michael Do - Giám đốc Công nghệ, ông Huỳnh Trọng Nghĩa – Giám đốc Truyền thông, ông Phạm Ngọc Tuân – Giám đốc Kinh doanh, ông Nguyễn Anh Thái – Giám đốc Đào tạo và ông Nguyễn Thành Nam – Chủ tịch Hệ thống T-Big. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của cố vấn Nguyễn Đức Lộc và chuyên gia Lê Đức Thọ.

Từ khi chính thức ra đời và hoạt động, trải qua quá trình xây dựng và phát triển, Thăng Long Group là một trong những doanh nghiệp uu tín hàng đầu Việt Nam gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong nước, mà còn mở rộng phát triển ở cả những thị trường khó tính ở nước ngoài như Tiểu vương quốc Dubai và quốc gia Lào. Tại Việt Nam, với dự án “Cuộc sống thịnh vượng” hiện Thăng Long Group đã phủ rộng mạng lưới các hệ thống ở trên 20 tỉnh thành, và với mục tiêu “Sở hữu 1 triệu hộ gia đình Việt Nam trung thành với thương hiệu, và sản phẩm có mặt tại 10 nước trên Thế giới vào nam 2020” Thăng Long luôn nỗ lực gửi tới người tiêu dùng những sản phẩm Việt Nam chất lượng cao cùng dịch vụ hoàn hảo.

Để giúp toàn thể hội trường có thể cảm nhận được tầm nhìn, mục tiêu và sứ mệnh giàu tính nhân văn, phần đầu chương trình, Chủ tịch Hệ thống T-Big – Ông Nguyễn Thành Nam đã lên chia sẻ về dự án của doanh nghiệp. Ông cho biết:

“Lãnh đạo doanh nghiệp dựa trên những triết lý và đạo đức kinh doanh, mang lại giá trị thực tế về sản phẩm tới người tiêu dùng, Ban lãnh đạo doanh nghiệp Thăng Long Group đã có những chiến lược, phương hướng trong việc phát triển doanh nghiệp và tạo dựng thương hiệu Việt mang tầm quốc tế. Bên cạnh hoạt động phân phối độc quyền trên toàn cầu những sản phẩm từ thiên nhiên, Thăng Long không ngừng sáng tạo và phấn đấu gửi tới cộng đồng người tiêu dùng các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe do Thăng Long trực tiếp sản xuất. Thăng Long sẽ lấy sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng với các sản phẩm chức năng như Giải rượu MV, Bữa ăn thay thế Nutrition, Máy lọc nước ITL..trong suốt năm qua làm bàn đạp tạo nên sự bứt phá, tạo nên nền tảng sản phẩm vững chắc hơn nữa trong năm 2015...”.

Cũng trong chương trình, với những kinh nghiệm và thành quả đạt được khi tham gia dự án cùng Thăng Long Group, Leader Gold ưu tú Phạm Quang Trường – thành viên trong Ban hoạch định chiến lược quốc gia đã lên chia sẻ với các NPP và quý khách mời về chính sách ưu việt mà Thăng Long xây dựng và đưa vào vận hành. Leader Gold Phạm Quang Trường nhấn mạnh: “Dự án của Thăng Long là một cơ hội lớn cho những ai muốn được sử dụng và kinh doanh những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Đây chính là cơ hội kinh doanh cho những người khao khát muốn tăng nguồn thu nhập và mong muốn làm cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Thông qua chính sách trả thưởng ưu việt, Thăng Long là một trong số ít doannh nghiệp sẽ mang lại lợi ích lớn nhất cho những người hợp tác...”.

Không khí chương trình trở nên sôi động hơn khi Trưởng phòng Đào tạo – Ông Nguyễn Tiến Dũng và Chủ tịch Hệ thống T- Big – Ông Nguyễn Thành Nam đã lên công bố “Đại hội phát thưởng” chính thức được bắt đầu. Theo đó, đại diện từ phía doanh nghiệp đã lần lượt lên trao tặng những phần thưởng có giá trị lớn bằng tiền mặt, theo nhiều mức khác nhau cho hơn 400 NPP thuộc các Top có những thành tích xuất sắc trong tháng vừa qua – đây chính là đội ngũ thủ lĩnh ưu tú nhất của Thăng Long, có mặt trên bục vinh quang tại “Đại hội phát thưởng” là hoàn toàn xứng đáng với năng lực, công sức và sự nghiêm túc của mỗi thành viên khi làm việc tại Thăng Long.

Leader Gold Gia Huy, Giám Đốc T-Big Hà Nội - Ông Lê Phúc Khanh và Chuyên gia Lê Đức Thọ trao tặng tiền thưởng cho các NPP có nhiều đóng góp lớn cho doanh nghiệp.

Các bài khác cùng chuyên mục: