GG Drive là 1 bộ phần mềm văn phòng trực tuyến bao gồm 1 bộ xử lý như là Word, Phần mềm bảng tính như Excel... Google Drive cũng có thêm không gian lưu trữ thông tin, điều đó tạo nên sự hiện đạị của nó (chúng ta có khả năng nghĩ nó là "ổ cứng" sống trên các máy chủ của GG, cũng giống như trên PC hoặc PC xách tay của bạn). Không giống như là Cty Microsoft Office, Google Drive là free để dùng (cho lên đến 5 GB 0 gian lưu trữ hồ sơ).

Nhiều người được biết Google Drive dựa vào GG Docs, bộ xử lý trên mạng cực kỳ phổ biến đó là 1 phần của GG Drive. Những người khác bị thu hút bởi các ứng dụng miễn phí khác của chúng và các công dụng tuyệt vời. Microsoft Office có thể có giá hàng trăm đô la. Trong khi Google Drive là hoàn toàn miễn phí & dùng cực kì đơn giản. GG Drive cũng cung cấp 1 loạt các công dụng trực tuyến mạnh mẽ chưa từng có của Office:
- khả năng cộng tác cho phép người sử dụng làm việc trên cùng 1 tài liệu trong thời gian thực.
- Khả năng tham khảo lại lịch sử của 1 tài liệu cụ thể, và trở lại 1 phiên bản trước đó.
- Ẩn File lưu trữ hồ sơ.
- Và còn nhiều công dụng nữa đang cần bạn tìm hiểu
Tại sao các bạn không khám phá nó ngay thời điểm này nhỉ và có gì vướn mắt các bạn có khả năng Lam Sao Day , ah mà các các bạn biết tim ban qua so dien thoai facebook chưa, cám ơn rất nhiều

Các bài khác cùng chuyên mục: