In tờ rơi kinh doanh là một số trong những quan trọng nhất - và mạnh mẽ nhất - công cụ tiếp thị cho nhiều doanh nghiệp. tờ Business rất đa dạng: Bạn có thể treo chúng bất cứ nơi nào từ các địa điểm công cộng để nhắm mục tiêu thu thập điểm thích hợp, gửi thư trực tiếp, đặt chúng trên kính chắn gió, phân phối từ quầy, tay họ ra trực tiếp, đóng gói chúng trong thư chào hàng, họ có thông báo thương mại tờ rơi, và nhiều hơn nữa. Nhưng phân phát tờ kinh doanh là phần dễ dàng - bạn phải làm tờ kinh doanh mà được sự chú ý để có được kết quả tốt nhất cho buck marketing. Ngoài ra thì việc in túi giấy thời trang cho các shop thời trang cũng đang trở thành một xu hướng truyền thông hiệu quả và tự nhiên nhất.


Bán hàng đặc biệt


Nếu doanh nghiệp của bạn phát tờ rơi đang thúc đẩy việc bán hàng đặc biệt, bạn nên làm cho con số giảm giá bán của bạn lớn và đậm để nó có thể được nhìn thấy và hiểu từ xa. Điều này sẽ thu hút ánh mắt của khách hàng để giảm giá của bạn (sử dụng đồng tiền lợi nhuận và các ký hiệu phần trăm), và sử dụng tinh tế sáng tạo đến vài con số bán hàng của bạn giảm giá với chào bán sản phẩm của bạn. Bạn có thể, ví dụ, tạo ra một ảnh ghép của sản phẩm bên trong nó.


>> In catalogue bán hàng giá rẻ tại hcm


Hình ảnh kỳ lạ


Một hình ảnh kỳ lạ, hài hước hoặc ra khỏi vị trí là một cách tuyệt vời để được sự chú ý cho các tờ kinh doanh của bạn. Hãy suy nghĩ về cách để làm cho hình ảnh của bạn có liên quan đến kỳ lạ cả khách hàng của bạn và để sản phẩm và dịch vụ của bạn. Không chỉ khách hàng sẽ có thông báo của tờ kinh doanh của bạn, họ sẽ nhớ họ - và nếu hình ảnh của bạn là đủ tốt, họ sẽ nói với bạn bè về họ, tăng gấp đôi hoặc gấp ba tầm tờ kinh doanh của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: