Với mục đích giúp các học viên tìm được con đường dẫn đến thành công một cách nhanh nhất, sớm chạm tay tới “bảng vàng danh hiệu doanh nhân”, sáng ngày 08/02/2015, Thăng Long Group đã mang đến cho hơn 300 học viên chương trình đào tạo “Way to success khóa III” tại Hội trường Hội liên hiệp Phụ nữ, số 20 Thụy Khuê – Hà Nội.

Thông qua các tiết học, với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác đào tạo và lối truyền thụ giàu nhiệt huyết, thầy tổng huấn luyện Nguyễn Thành Nam đã mang đến cho học viên những kiến thức và kỹ năng vô cùng quý báu. Chia sẻ về giá trị nhận được thông qua các tiết học, học viên Nguyễn Khắc Hùng bày tỏ:

“Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi được có mặt trong lớp học này. Cảm ơn thầy Nguyễn Thành Nam đã giúp tôi hiểu rõ hơn về trách nhiệm và nghĩa vụ của mình đối với gia đình, xã hội; giúp tôi biết để thực hiện ước mơ mình cần phải làm gì. Ngày hôm nay, tôi đã đến gần hơn với ước mơ của mình. Và với ý chí này, với quyết tâm này, chắc chắn tôi sẽ sớm có được nhiều thành công...”.
Có thể nói, song song với quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, Thang Long Group luôn trú trọng đến công tác đào tạo, xây dựng đội ngũ NPP hùng mạnh, góp phần tạo nên những nhân tài cho đất nước. Trải qua chương trình đào tạo “Way to success khóa III”, với khát vọng khẳng định bản thân và tinh thần kiến quốc, chắc chắn mỗi học viên sẽ góp phần xây dựng đất nước nói chung và Thăng Long nói riêng ngày một hùng cường

Các bài khác cùng chuyên mục: