Giải pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay chính là giải pháp trồng răng implant. Giải pháp này rất phù hợp với những bệnh nhân bị mất cả thân răng và chân răng vì bác sĩ sẽ tiến hành cắm ghép trụ implant cho bạn để thay thế cho chân răng bị mất.
Vậy implant la gi ?

Implant là một giải pháp có tiến hành cắm ghép một trụ bằng kim loại xuống xương hàm để thay thế cho chân răng bị mất và trụ này được làm bằng kim loại lành tính titanium. Với kim loại này thì bệnh nhân có thể yên tâm sử dụng làm chân răng giả, đặc biệt những bệnh nhân dễ bị mẫn cảm với kim loại vẫn có thể sử dụng trụ implant.
Sau khi bạn cắm ghép trụ implant thì cần phải đợi thời gian để trụ implant thích ứng với xương hàm sau đó mới có thể gắn răng sứ phục hình răng bị mất.
Xét về mặt cấu trúc thì biện pháp trồng răng giả implant sẽ tạo ra một chiếc răng giả có đủ chân răng và thân răng nên khi nhìn vào thì chúng ta khó phát hiện đây là chiếc răng giả. Ngoài ra nhờ có trụ implant nên chiếc răng giả rất vững chắc và có thể duy trì đến suốt cuộc đời của bạn nếu bạn chăm sóc răng tốt.

Đồng thời đây là một giải pháp duy nhất có thể bảo vệ được xương hàm của bạn không bị tiêu xương. Bạn hãy tưởng tượng chân răng bị mất đi nếu để quá lâu mà không can thiệp thì chắc chắn hàm răng có nguy cơ bị tiêu xương hàm. Nhưng nếu bạn tiến hành cắm ghép trụ implant thay thế chân răng giả thì hàm răng của bạn được xem như vẫn còn đủ 28 chiếc răng. Như vậy xương hàm sẽ được bảo vệ.
Bạn nên cân nhắc việc chọn địa chỉ trồng răng implant tốt để có thể tìm được một dịch vụ tốt và bạn có thể tìm được bác sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực trồng răng implant.
Nguồn: Dịch vụ phục hình răng bị mất tốt nhất hiện nay

Các bài khác cùng chuyên mục: