Cây xanh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tinh thần của con người. Với khả năng tiếp thu bớt khí CO 2 trong không khí cây xanh giúp bầu khí trời của chúng ta trở nên trong sạch hơn. Song song vẻ đẹp của những chậu cây xinh xắn này khiến chúng còn được sử dụng như một trong những vật dụng trang trí nhà cửa phổ biến. Bạn có thể dùng những chậu cây để trang trí tại nhiều nơi và nhiều vị trí trong nhà mà bạn muốn. Giá sách hay kệ sách là vật xuất hiện hầu hết trong mọi căn nhà hiện nay. Chúng giúp bạn có nơi để sắp xếp sách , vở gọn gòn hơn. Để không gian căn phòng thêm lung linh hơn người ta còn trang hoàng giá sách bằng nhiều vật dụng khác nhau nữa. Trong đó chậu cây xanh cũng được sử dụng dồi dào để trang hoàng kệ , giá sách. Để có được một chậu cây hợp để trang trí giá sách bạn phải chọn được mẫu chậu trồng cây hợp với vị trí này.Click vào "chậu trồng cây lớn để biết thêm chi tiết.
Liên hệ: 0938415815(anh Hiếu)


Giá , kệ sách có nhiều thiết kế khác nhau nhưng cơ bản là chúng gồm có nhiều tầng , nhiều ô trồng nối với nhau. Để đặt chậu cây trang hoàng ở đây bạn nên chọn những chậu trồng trọt có kích thước nhỏ. Bạn có xác xuất chọn một chậu cây nhỏ hoặc chọn nhiều chậu trồng cây tí hon để đặt cạnh nhau cũng rất đẹp và bắt mắt.

Bạn có khả năng chọn nhiều chậu trồng trọt có kiểu dáng khác nhau nhưng vì chưng giá sách thường có hình vuông hay hình chữ nhật nên bạn hãy ưu tiên chọn những chậu trồng trọt nhỏ hình tròn , hình oval , hình bầu dục để trồng cây trang trí tại vị trí này.Để không gian giá sách thêm đáng yêu bạn có thể chọn những chậu cây có hình thù độc đáo và lạ mắt như hình những con thú , hình những vật dụng trong hoàn cảnh sống hằng ngày.

Màu sắc của chậu trồng trọt phải phù hợp với màu của mảng tường treo giá sách. Tuy nhiên không nên chọn chậu trồng cây có màu sắc trùng với màu tường hay màu giá sách , hãy chọn những chậu có màu sáng hoặc tối hơn màu tường hai đến ba tông để chậu cây ngh ii hơn.Những chậu trồng cây nhỏ xinh phù hợp để trang trí giá sách có khả năng được làm từ gốm , sứ , gỗ , kim khí hoặc nhựa cứng hay thủy tinh. Tuy theo sở thích và điều kiện tài chình mà bạn hãy chọn một mẫu riêng cho mình.

giá như bạn đang sở hữu một giá , kệ sách đơn điệu trong nhà thì hãy ngay chóng tìm một chậu cây đẹp để trang trí nơi này. Điều này không chỉ giúp không gian nhà bạn đẹp hơn mà còn phần nào khơi dậy cảm hứng đọc sách của bạn nữa đẫy. Để tìm thêm nhiều thông cáo về chậu trồng cây thì bạn hãy liên tưởng trực tiếp với chúng tôi. Rất hân hạnh được tiếp đón các bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: