GG Drive là 1 bộ phần mềm văn phòng trực tuyến bao gồm 1 bộ xử lý như Word, chương trình bảng tính như là Excel... GG Drive cũng bao gồm không gian lưu trữ hồ sơ, điều này tạo nên sự hiện đạị của chúng (mọi người có khả năng nghĩ nó là "ổ cứng" sống trên các máy chủ của Google, cũng như là trên PC hay PC xách tay của bạn). Không giống như là Cty Microsoft Office, Google Drive là miễn phí để dùng (cho lên đến 5 GB 0 gian lưu trữ thông tin).

Nhiều người được giới thiệu Google Drive dựa vào GG Docs, bộ xử lý trực tuyến cực kỳ phổ biến đó là 1 phần của Google Drive. Những người khác bị thu hút bởi các chương trình miễn phí khác của chúng & các tính năng tuyệt vời. Microsoft Office có khả năng có giá hàng trăm đô la. Trong khi Google Drive là làm được bình thường miễn phí & dùng cực kì đơn giản. GG Drive cũng cung cấp 1 loạt các khả năng trên mạng mạnh mẽ chưa từng có của Office:
- tính năng cộng tác cho phép người sử dụng làm chuyện này trên cùng 1 tài liệu trong thời gian thực.
- Khả năng lướt qua lại history của một tài liệu cụ thể, và trở lại một phiên bản trước đó.
- Ẩn Tập tin lưu trữ hồ sơ.
- Và còn nhiều tính năng nữa hiện tại cần các bạn tìm hiểu
Bạn có thể áp dụng tính năng này ngay thời điểm này nếu muốn. Chỉ bằng cách làm ngay thì mới biết thêm được kiến thức mới, đừng tiếc 1 tí thời nhé, bạn có khả năng liên hệ với mình công dụng di chuyển nhiều thả tab GG Chrome. cám ơn rất nhiều chúng ta đã xem bài viết của tôi.

Các bài khác cùng chuyên mục: