Lô hội là loại khá là phổ biến với người dân Việt Nam và được chị em phụ nữ sử dụng khá thường xuyên để chăm sóc sắc đẹp. Trong dân gian còn gọi lô hội là cây nha đam hoặc du thông. Lô hội có tính mát, vị đắng đi vào 3 kinh can, tỳ, vị, có tác dụng giải độc, thanh nhiệt, nhuận tràng, thông đại tiện, mát huyết. Dưới đây là cách dùng nha đam để làm các bài thuốc chữa bệnh viêm đai tràng.
Cần lưu ý: lô hội có tác dụng tẩy mạnh nên không dùng cho phụ nữ có thai, người có tỳ vị hư nhược, đại tiện phân lỏng.
Chữa chứng viêm loét tá tràng: 20g lô hội, 20g dạ cẩm, 12g nghệ vàng (tán bột mịn), 6g cam thảo. Sắc uống ngày một thang, chia 2-3 lần. Thêm mai mực tán bột 10g uống cùng nước thuốc trên nếu ợ chua nhiều. Điều trị 15-20 ngày là một liệu trình.
Các triệu chứng viêm đại tràng thông thường bao gồm:
Đau bụng, thường là đau bụng ở hố chậu trái hay phải.
Tiêu chảy, phân có nhày, có thể có máu.
Chảy máu trực tràng .
Cách chữa bệnh viêm đại tràng mãn tính bằng lô hội: lấy 5 lá tươi lô hội bóc vỏ ngoài, xay nhỏ cùng 500ml mật ong. Ngày uống 2-3 lần, mỗi lần 30ml. Cách làm này chữa bệnh viêm đại tràng đơn giản và cho hiệu quả rất tốt.
Nếu cảm thấy không có hiểu quả thì bạn có thể chuyển sang dùng các bài thuốc Đông y chuyên chữa bệnh dạ dày, đại tràng như bài thuốc của Đông Y Nhân Tâm là bài thuốc gia truyền đặc trị Viêm đại tràng và chữa đau dạ dày với lời cam kết vàng bệnh nhân không khỏi Đông Y Nhân Tâm sẽ hoàn lại tiền 100% với kinh nghiệm trên 200 của Nhân Tâm bạn sẽ yên tâm chữa trị với những phương thuốc đông y an toàn, không biến chứng hay ảnh sức tới sức khỏe của bạn trong khi uống thuốc.
Cách sử dụng:
Cách dùng rất đơn giản một thang chia làm 4 phần đều nhau, mỗi phần đun 5 ngày, ngày thứ nhất đổ 3 lít nước vào đun sôi để khoảng 15 đến 20 phút sau đó tắt bếp để nguội sau đó uống uống hết khoảng 1 lít ngày thứ nhất. còn lại để trong chai bỏ vào tủ lạnh, các ngày tiếp theo thứ 2,3,4,5 đun trung bình 1,3 lít nước đun sôi khoảng 20 phút thì pha một phần nước đầu để trong tủ lạnh vào rồi tắt bếp để nguội, uống cả ngày uống vào nhiều cung giờ, khát là uốngHãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phì về cách chữa bệnh Đau dạ dày – Viêm đại tràng. Sử dụng thuốc của Nhâm Tâm bạn sẽ được chăm sóc và hỏi han đinh kì đến từ thầy thuốc Nhân Tâm. Chúng tối sẽ cùng bạn vượt qua bão bệnh để tìm lại những niềm vui trong cuộc sống.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng liên hệ thầy Hoàng Tâm - 0946504499.
ĐC: Tầng 12,13 Tòa nhà B11D, Khu đô thị Nam Trung Yên, Trung Hòa, Cầu Giấy, HN
Đông Y Nhân Tâm

Các bài khác cùng chuyên mục: