Máy đo nhịp tim được kết nối với bộ lưu điện
Máy đo nhịp tim là một thiết bị điện công nghệ cao của ngành y tế một màn hình nhịp tim là một thiết bị theo dõi cá nhân cho phép một để đo nhịp tim trong thời gian thực hoặc ghi lại nhịp tim cho nghiên cứu sau. Nó được lắp đặt cho các bệnh viện lớn với hệ thống tự động tiên tiến, để hạn chế rủi ro cho các thiết bị này cũng như tránh sai lệch về kết quả thì các bệnh viện luôn lắp bộ lưu điện online làm nguồn dự phòng cho các thiết bị điện. Với giá bộ lưu điện rất phải chăng.
Mô hình đầu bao gồm một hộp theo dõi với một tập hợp các dẫn điện mà gắn vào ngực. Các không dây đầu tiên EKG theo dõi nhịp tim được phát minh vào năm 1977 như là một trợ giúp đào tạo cho đội tuyển quốc gia Phần Lan Cross Country Ski và là 'huấn luyện cường độ' đã trở thành một khái niệm phổ biến trong giới thể thao trong giữa thập niên 80, doanh số bán lẻ của máy theo dõi tim cá nhân không dây bắt đầu từ năm 1983.
Thành phần
Theo dõi nhịp tim hiện đại thường bao gồm hai yếu tố: một máy phát và một dây đeo ngực nhận cổ tay (mà thường tăng gấp đôi như một chiếc đồng hồ ) hoặc điện thoại di động. Trong dây đai nhựa đầu, nước hoặc chất lỏng đã được yêu cầu để có được hiệu suất tốt. Chiếc sau đó đã sử dụng vải thông minh dẫn điện với xây dựng trong bộ vi xử lý mà phân tích EKG tín hiệu để xác định nhịp tim.
Theo dõi nhịp tim quây giờ đây cho phép người dùng chỉ cần chạm hai cảm biến trên một màn hình hiển thị đồng hồ đeo tay cho một vài giây để xem dữ liệu nhịp tim. Đây là phổ biến cho thoải mái và dễ sử dụng, mặc dù họ không cung cấp càng nhiều chi tiết như màn hình mà sử dụng một dây đeo ngực.
Nhiều mô hình tiên tiến cung cấp các phép đo của độ biến thiên nhịp tim, hoạt động, và nhịp thở để đánh giá các thông số liên quan đến thể dục của người được chụp. Thuật toán cho phép cảm biến phản ứng tổng hợp các màn hình để theo dõi nhiệt độ lõi và mất nước.
Một phong cách màn hình của nhịp tim thay thế nhựa xung quanh-the-ngực dây đeo với cảm biến vải - phổ biến nhất trong số này là một chiếc áo ngực thể thao cho phụ nữ bao gồm các cảm biến trong vải.
Với hệ thống nguồn dự phòng là các bộ lưu điện online thì các bệnh viện sẽ yên tâm về phần điện năng lượng đành cho các thiết bị máy đo nhịp tim. Bộ lưu điện online một đầu được kết nối với nguồn điện lưới, một đầu kết nối với máy đo nhịp tim. Bạn hình dung là nguồn điện lưới được đưa vào các thiết bị bộ lưu điện được chuyển đổi thành dòng điện có sự ổn định cao, lúc này dòng điện ổn định này sẽ được cung cấp cho máy đo nhịp tim. Mặt khác bộ lưu điện sẽ cung cấp một nguồn điện ổn định cho máy đo nhịp tim ngay cả khi dòng điện lưới bị mất. máy đo nhịp tim sẽ hoạt động chính xác và hiệu quả hơn rất nhiều.
Xem thêm: Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện của ánh dương.
Trong các phiên bản cũ, khi nhịp tim được phát hiện một tín hiệu radio được truyền đi, mà người nhận sử dụng để xác định nhịp tim hiện tại. Tín hiệu này có thể là một xung vô tuyến đơn giản hoặc một tín hiệu được mã hóa độc đáo từ dây đeo ngực (như Bluetooth , ANT , hoặc kết nối vô tuyến công suất thấp khác); sau này ngăn cản nhận một người sử dụng từ việc sử dụng tín hiệu từ máy phát lân cận khác (được gọi là sự can thiệp cross-talk).
Các phiên bản mới hơn bao gồm một bộ vi xử lý, đó là liên tục theo dõi điện tâm đồ và tính toán nhịp tim, và các thông số khác. Cách này có thể gia tốc có thể phát hiện tốc độ và khoảng cách, loại bỏ sự cần thiết cho các thiết bị chân mòn.
Sử dụng bộ lưu điện để hạn chế rủi ro cho các thiết bị điện.
Có một số lượng lớn các mẫu thiết kế máy thu, với các tính năng khác nhau. Chúng bao gồm tỷ lệ trung bình tâm trong giai đoạn thực hiện, thời gian trong một khu vực cụ thể nhịp tim, lượng calo bị đốt cháy, nhịp thở, được xây dựng trong tốc độ và khoảng cách, và đăng nhập chi tiết có thể được tải về máy tính.

Các bài khác cùng chuyên mục: