Mặc dù tổng giá trị phần quà mà Thăng Long gửi tặng tới bà con tại Xã Quảng Hợp chỉ trên 50.000.000 đồng, nhưng đó là hành động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần tạo điều kiện cho bà con nơi đây có một cái Tết ấm no. Ông Hoàng Đức Thành – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ, Ủy viên thường vụ Tỉnh Hội Quảng Bình cho biết: “Thăng Long là đoàn đầu tiên đến với bà con Quảng Bình, để cùng kết nối, hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam””.Thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội, hướng về cộng đồng với truyền thống tốt đẹp “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam, Thăng Long Group đã hưởng ứng tích cực phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc màu da cam” do Hội chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Bình phát động. Tại xã Quảng Hợp, quỹ từ thiện TLF đã trao tặng những phần quà có ý nghĩa thiết thực tới 140 hộ gia đình với mong muốn góp phần giảm đói nghèo trên địa bàn xã Quảng Hợp. Ông Đỗ Văn – Chủ tịch Quỹ từ thiện TLF cho biết:

“Là một doanh nghiệp tập trung hoạt động trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Thăng Long Group luôn mong rằng, đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp chúng tôi có được cơ hội đóng góp đối với xã hội, góp phần nào đó giúp cuộc sống bà con được ấm no hạnh phúc hơn. Ngày hôm nay, chúng tôi rất vui khi được cùng Hội chữ thập đỏ có mặt tại xã Quảng Hợp để cùng gửi những phần quà tuy nhỏ nhưng đậm nghĩa tình mà doanh nghiệp muốn gửi tới bà con cùng lời chúc sức khỏe, ấm no, hạnh phúc trong năm mới Ất Mùi 2015”.

Không giấu được sự xúc động khi nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp, chị Bùi Thị Hạnh – Thôn Bưởi Rỏi, xã Quảng Hợp chia sẻ:

“Tuy nhận được sự quan tâm từ Đảng và Nhà nước nhưng thực sự đời sống của chúng tôi nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn, vẫn còn rất nhiều hộ gia đình đói nghèo. Nay nhận được sự quan tâm từ doanh nghiệp chúng tôi rất vui và phấn khởi, chúc cho doanh nghiệp ngày càng phát triển và sẽ có nhiều hoạt đồng từ thiện hơn nữa để giúp cho bà con có hoàn cảnh khó khăn như chúng tôi được tốt đẹp hơn”.

Đáp lại tình cảm từ đoàn từ thiện Thăng Long Group, đại diện chính quyền địa phương ông Nguyễn Minh Thiệt – Phó Chủ tịch xã Quảng Hợp đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước tình cảm hết sức ân tình từ nhà tài trợ. Đồng thời, đại diện Hội chữ thập đỏ Tỉnh Quảng Bình, ông Hoàng Đức Thành đã trao tặng bằng ghi nhận “Tấm lòng vàng nhân đạo” tới Thăng Long Group bởi những đóng góp mang nhiều ý nghĩa nhân văn mà doanh nghiệp đã gửi tới bà con Quảng Hợp.

Hi vọng rằng, không chỉ Thăng Long Group mà các doanh nghiệp khác cũng sẽ có nhiều hoạt động từ thiện hơn nữa, để có thể chung tay cùng Đảng và Nhà nước góp phần giúp đỡ các gia đình còn gặp nhiều khó khăn có được sự ấm no hạnh phúc.

Các bài khác cùng chuyên mục: