Khi bạn sẽ phim hay chuyện khiêu dâm thì bạn tưởng tượng nam giới cứ thể cương cứng dương vật hơn 40 phút liên tục đúng không? Nhưng thật ra đó chỉ là sự làm quá lên trong phim ảnh mà thôi, thực tế không thể nào xảy ra ở người đàn ông bình thường cả. Đây là những sự thật về quan hệ tình dục mà bạn nên biết.


SỰ THẬT VỀ TÌNH DỤC CẦN BIẾT
THỜI GIAN CƯƠNG CỨNG
Theo nghiên cứu khảo sát thì hầu như nam giới xuất tinh trong khoảng 3~5 phút khi tiếp xúc với "cô bé" chứ không phải trên 40 phút không ngừng nghỉ như những bị phim người lớn bạn từng xem.

DẠO ĐẦU KHI QUAN HỆ
Không bỏ lỡ màn dạo đầu nhé, vì nó rất quan trọng, bạn tình sẽ không tới cực khoái nếu bạn chỉ giao hợp với "cô bé" mà thôi, để có 1 "trận" thành công bạn cần vào điều cơ bản như là hôn nồng cháy, kích thích vòng 1, xoa cơ thể nàng.

LẦN ĐẦU SẼ KHÔNG HOÀN HẢO
Lần đầu quan hệ của bạn sẽ không êm đẹp như bạn nghĩ đâu, nhưng cũng đừng vì vậy mà bạn chán nản hay quá lo lắng, quan hệ cũng như những việc khác thôi, chỉ cần thời gian là bạn sẽ thành thạo ngay thôi.

KÍCH CỠ "CẬU BÉ"
Đừng quá mặc cảm với kích cỡ của "cậu nhỏ" của bản thân không được như những anh chàng trong phim khiêu dâm mà bạn xem, vì kích cỡ không quan trọng, mà quan trọng là cách mà bạn thể hiện thôi. Nhưng "cậu bé" thuộc loái tí hon "quả ớt" (nhỏ hơn 7cm khi cương cứng), thì bạn cần quan tâm đấy.


BAO CAO SU
Đừng nghĩ cái gì nhiều cũng tốt, nếu muốn tránh thụ thai thì hãy xem cách dùng bao cao su đúng cách thế nào, chứ đừng nghĩ mang 2 cái bao cao su sẽ an toàn x2, làm vậy nó còn tăng khả năng rách hoặc tụt bao cao su, dẫn tới khả năng thụ thai không giảm mà còn tăng cao hơn.

THỦ DÂM
Thủ dâm không xấu như bạn nghĩ, nếu thủ dâm có khoa học và điều độ sẽ giúp giảm ham muốn, tinh dịch được xin mới, giảm lo lắng, giảm khả năng bị ung thư tuyến tiền liệt.

THỜI ĐIỂM KHÔNG THỤ THAI
Nhiều người mách nhau cách tính ngày để phụ nữ không thụ thai, thực tế thì không có ngày nào là phụ nữ không thụ thai 100% cả, chỉ là khác biệt là khả năng thủ thai cao hay thấp mà thôi. Tốt nhất hãy có mang bao cao su để tránh thai và tránh cả các bệnh lây qua đường tình dục nữa.

Các bài khác cùng chuyên mục: