Thành phố Việt Nam là xây dựng và mở rộng mạng lưới xe dap dien gia re với ít căng thẳng, tuyến chất lượng cao đó là:

- An toàn và thoải mái, bất kể tuổi tác và khả năng của bạn

- Thuận tiện, kết nối bạn đến các địa điểm như trường học, trung tâm cộng đồng, trạm trung chuyển, và mua sắm và các khu vực làm việc

Giao thông vận tải hướng dẫn bởi năm 2040, chúng tôi sẽ tham khảo ý kiến ​​trên và thực hiện kế hoạch năm năm đó ưu tiên:

- Tạo các tuyến với các nhu cầu hiện tại hoặc tiềm năng cao nhất
- Thu hẹp khoảng cách quan trọng và cải tiến tại chỗ
- Làm khu vực va chạm cao an toàn hơn
- Kết nối các điểm đến chính

Làm thế nào các thành phố được cải tiến

Biện pháp chương trình dao động từ quyết các vấn đề bảo dưỡng, chẳng hạn như chất lượng bề mặt, làm giảm lưu lượng xe cơ giới và tốc độ. Các chương trình cải thiện chỗ ban đầu sẽ tập trung vào bắc của vua và phía tây. Đây vùng lõi của có số lượng cao nhất của các tay đua, và tiềm năng tốt nhất để khuyến khích nhiều người đi xe.Cải tiến chất lượng bề mặt

Cạnh đột ngột, mặt đường gồ ghề, và ổ gà rất nguy hiểm cho người đi xe đạp. Thành phố đang ngày càng sử dụng lớp phủ mỏng, một lớp mỏng nhựa đường trải rộng trên một bề mặt nhựa đường hiện có. Lớp phủ là một cách hợp lý để kéo dài độ bền của bề mặt đường bikeway có lưu lượng xe thấp hơn và mặc và giọt nước mắt.

Xử lý bề mặt màu xanh lá cây

Phù hợp với thực hành tốt nhất trên toàn cầu, thành phố sử dụng một lớp sơn màu xanh lá cây kháng để làm nổi bật các vị trí trọng điểm, nơi va chạm giữa người lái xe và người đi xe đạp có thể xảy ra. Màu xanh lá cây (màu đỏ trước đây) gần đây đã được thông qua như là một tiêu chuẩn Bắc Mỹ để xác định phương tiện xe đạp.

Để vận hành một doanh nghiệp, nơi bạn có thể sử dụng chiếc xe đạp của bạn, kỹ năng đi xe đạp, và kiến ​​thức của các đường phố thành phố, trước tiên bạn sẽ cần phải áp dụng một phương tiện cho phép thuê. Hãy đến ngay Ashanbike để sở hữu chiếc xe đạp điện giá rẻ tiện lợi nhất cho công cuộc cải tiến mạng lưới tại Việt Nam nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: