3 sản phẩm Nutrition của Thăng Long Group: NUTRITION 01 – dòng sản phẩm giúp cơ thể lấy lại sự cân băng Âm – Dương, hỗ trợ người gầy muốn tăng cân, người kém ăn, bộ máy tiêu hóa kém, không hấp thụ được chất dinh dưỡng; NUTRITION 02 – Dòng sản phẩm giúp loại bỏ độc tố tích tụ lâu ngày, bổ sung khoáng chất cần thiết đưa cơ thể về trạng thái cân bằng âm-dương; NUTRITION 03 – dòng sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể có thể cân bằng âm – dương, đồng thời giúp người béo có thể lấy được vóc dánh cân dối, kiện toàn được sức khỏe.

Trong chuyên mục Tin tức - Phóng sự của Báo điện tử Truyền hình thực tế HDTV Việt Nam đã có bài viết: "THĂNG LONG GROUP - Xây dựng thương hiệu từ niềm tin người tiêu dùng". Bài viết nói về chuyến thăm và làm việc của Ban lãnh đạo Thăng Long Group với Lãnh đạo Tỉnh, các Sở tại Hải Dương. Qua đó, bài viết làm nổi bật định hướng và chiến lược phát triển của doanh nghiệp, đồng thời, giới thiệu tới độc giả những sản phẩm ưu việt mà Thăng Long kinh doanh và trực tiếp sản xuất. Cũng trong bài viết, tác giả nêu rõ những đánh giá cao và sự ủng hộ nồng nhiệt từ phía lãnh đạo Tỉnh Hải Dương đối với doanh nghiệp.“Là một doanh nghiệp đa ngành, tập trung vào việc phát triển các thành tựu khoa học công nghệ và trí tuệ Việt Nam, Thăng Long Group luôn phấn đấu, không ngừng sáng tạo gửi tối người tiêu dùng những sản phẩm Việt Nam chất lượng, giúp cộng đồng người Việt có được sức khỏe viên mãn để sống và làm việc có hiệu quả. Chúng tôi xây dựng thương hiệu xuất phát từ niềm tin của khách hàng, khi bạn sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn cảm nhận được chất lượng và uy tín rồi từ đố bạn sẽ giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình…” – Đây là những chia sẻ của ông Lê Văn Quang – Chủ tịch HĐQT Thăng Long Group với phóng viên Truyền hình Thực tế HDtv Việt Nam trong chuyến thăm và làm việc với lãnh đạo Tỉnh Hải Dương trong tháng 1 năm 2015.

Để nắm rõ tình hình phát triển kinh tế cũng như đời sống – sức khỏe của người dân, cùng với mong muốn phát triển doanh nghiệp tại thị trường Tỉnh Hải Dương. Ban lãnh đạo Thăng Long bao gồm: Ông Lê Văn Quang – Chủ tịch HĐQT, ông Vũ Đình Hùng – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Đức Lộc – Cố vấn chiến lược đã có buổi làm việc vào trao đổi với ông Nguyễn Văn Quế - Phó chủ tịch UBND Tỉnh, Đại tá Bùi Ngọc Phi – Giám đốc Công an Tỉnh và ông Đoàn Mạnh Tiến – Giám đốc Sở Y tế Tỉnh.

Tại buổi làm việc, ông Lê Văn Quang đã tổng kết những thành tích xuất sắc mà Thăng Long Group đã đạt được trong suốt thời gian qua. Với tầm nhìn “Trở thành một tập đoàn Việt Nam có sức mạnh kinh tế quốc tế bằng cách đưa ra các sản phẩm độc đáo từ sự sáng tạo khoa học – công nghệ Việt Nam thành những thương hiệu toàn cầu”, TL Group luôn sáng tạo phấn đấu không ngừng gửi tới người tiêu dùng những dòng sản phẩm và dịch vụ chất lượng, gắn liền với tinh hoa văn hóa dân tộc Việt Nam. Bởi thăng long hiểu rằng, chính sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo là những yếu tố quyết định sự bền vững và tuổi thọ của mỗi doanh nghiệp. Vừa qua, tại Hội chợ triển lãm thực phẩm hữu cơ và thực phẩm tự nhiên Trung Đông 2014 diễn ra ở Dubai, các sản phẩm ưu việt của Thăng Long như: Trà giải rượu MV, Bữa ăn thay thế Nutrition, Thymo-zin đều được bạn bè quốc tế đánh giá cao, đánh dấu sự phát triển, từng bước chinh phục thị trường quốc tế.

Cũng tại cuộc trao đổi với lãnh đạo tỉnh và lãnh đạo các sở, để có được những đóng góp về chất lượng sản phẩm bởi sự trải nghiệp và cái nhìn khách quan, thăng long group đã giới thiệu và gửi tặng UBND Tỉnh, Công an Tỉnh và Sở Y tế Tỉnh Hải Dương các dòng sản phẩm ưu việt mà Thăng Long kinh doanh và trực tiếp sản xuất như: Bữa ăn thay thế Nutrition, Trà giải rượu MV và Máy lọc nước nguyên khoáng ITL.

Bộ 3 dòng thực phẩm chức năng cao cấp Nutrition là sự kết hợp hoàn hảo vủa thuyết thực dưỡng, công nghệ Enzyme và công nghệ Nano: NUTRITION 01 – dòng sản phẩm giúp cơ thể lấy lại sự cân băng Âm – Dương, hỗ trợ người gầy muốn tăng cân, người kém ăn, bộ máy tiêu hóa kém, không hấp thụ được chất dinh dưỡng; NUTRITION 02 – Dòng sản phẩm giúp loại bỏ độc tố tích tụ lâu ngày, bổ sung khoáng chất cần thiết đưa cơ thể về trạng thái cân bằng âm-dương; NUTRITION 03 – dòng sản phẩm giúp thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể có thể cân bằng âm – dương, đồng thời giúp người béo có thể lấy được vóc dánh cân dối, kiện toàn được sức khỏe. Không dùng chất phụ gia, không chất bảo quản, được chứng nhận an toàn thực phẩm, hiện Bữa ăn thay thế được nhiều người tiêu dùng trên cả nước ưu chuộng bởi tính ưu việt, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Các bài khác cùng chuyên mục: