Bếp điện Chefs EH DHL31A nhập khẩu 100% linh kiện từ Đức lắp ráp tại Malaysia, sử dụng mặt kính Schott Ceran chịu lực, chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Bếp được công ty cổ phần thiết bị gia dụng Châu Âu bảo hành 2 năm tại nhà. Với sản phẩm tân tiến này , hãng Chefs đã một lần nữa khẳng định hãng luôn hướng tới sự hoàn thiện trong từng sản phẩm.

Bếp điện đun nấu nhanh và tiết kiệm : Nguyên lý hoạt động của bếp điện là đốt nóng mặt kính , làm chín thực phẩm bên trong. Do đó nhiệt lượng thất thoát ra ngoài thấp, rút ngắn thời gian và công sức cho nấu nướng.

Bếp điện nấu thức ăn ngon: Bếp điện được coi là thiết bị đun nấu ngon số một, do thức ăn được làm chín từ trong ra ngoài. Hơn nữa với nguyên lý đốt nóng mặt kính thì bạn có thể tận dụng mặt bếp để nướng thực phẩm.

Bếp an toàn :Tính năng khóa bàn phím an toàn, có chức năng ngăn chặn những tác động của bên ngoài đến bàn phím làm thay đổi chương trình nấu của bếp. Ngoài ra bếp có khả năng tự động san nhiệt đảm bảo ổn định đường dây không bị quá tải.

Tiện lợi: Không kén xoong nồi , bạn có thể giữ lại toàn bộ những chiếc nồi đẹp kể cả sành , sứ hay thủy tinh. Hơn nữa hệ thống bàn phím siêu nhạy cho tăng giảm công suất, nhiệt độ dễ dàng .

Dễ vệ sinh: Mặt bếp sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức, chống xước, chịu lực, chịu nhiệt tốt và rất dễ dàng vệ sinh bếp sau khi nấu giúp trả lại cho bếp vẻ sáng bóng, sang trọng.

Với các tính năng nổi bật, Bếp điện Chefs EH DHL31A đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng


Hãy đến với Bếp gas Hữu Thắng để có được chiếc bếp ga, bếp gas âm, bếp gas dương, bếp điện, bếp từ,... chất lượng cho căn bếp nhà bạn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Cty TNHH XNK Gas và Bếp Gas Hữu Thắng
Địa chỉ: Nhà số 5 ngách 2/1295 Đường Giải Phóng
Hotline: 0947.156.156 - 043.54.000.45 - 043.793.9999 - 0438.399.399
Cơ Sở 1: 181 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 2: 599 Đường Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cở Sở 3: 32 Hoa Bằng - Cầu Giấy - Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: