Trong số các giải pháp trồng răng giả hiện nay có giải pháp trồng răng implant là giải pháp duy nhất có tiến hành cấy ghép chân răng giả. Chính vì có chân răng giả nên đây sẽ là giải pháp tốt nhất hiện nay.
Trụ implant được làm từ kim loại titanium nên tính bền vững cao và đặc biệt rất phù hợp cho những bệnh nhân dễ bị kích ứng bởi kim loại nên bạn sẽ yên tâm khi sử dụng trụ implant này thay thế chân răng bị mất.
Nhưng chính vì giải pháp này có tiến hành cấy ghép trụ implant xuống tận xương hàm nên bệnh nhân cần phải có kiểm tra sức khỏe và thăm khám phần xương hàm thật kỹ. Nếu cả hai yếu tố sức khỏe và xương hàm đủ điều kiện thì mới tiến hành cấy ghép implant
Đây là những yếu tố cần có ở bệnh nhân còn một điểm rất quan trọng đó là bạn nên tìm một bác sĩ tay nghề cao để cấy ghép trụ implant cho bạn vì kỹ thuật trồng răng implant là một kỹ thuật rất khó nên đòi hỏi bác sĩ phải chuyên nghiệp thì mới tiến hành cấy ghép đạt hiệu quả cao.
So với các giải pháp phục hình răng khác thì giải pháp trồng răng implant có kỹ thuật phức tạp hơn nên thời gian cấy ghép sẽ kéo dài lâu hơn so với các giải pháp khác.
Thao tác đặt trụ là giai đoạn cần kỹ thuật khéo léo nhất và giai đoạn này ước tính tiến hành khoảng 60 đến 90 phút. Để sau một thời gian khi trụ này thích ứng với xương hàm, bác sĩ sẽ tiến hành vặn abutment và lấy dấu răng để làm răng sứ phục hình.
Vậy giải pháp trồng răng implant gia bao nhieu ?
Hiện nay chi phí của trồng răng implant khoảng 800 đến 1200 USD sẽ cấy ghép được một trụ.
Nguồn: Thời gian tiến hành cấy ghép implant

Các bài khác cùng chuyên mục: