May nen khi tốt có thể làm cho công việc như cài đặt trang trí với một người xuất chúng dễ dàng. Họ đang tuyệt vời, vì họ cũng có thể công cụ điện, máy nghiền và bình phun sơn. Video này sẽ hiển thị cho bạn khởi động thích hợp, hoạt động, và tắt thủ tục cho một máy nén khí điện.Như với tất cả các thiết bị điện, luôn luôn đeo kính an toàn và giày chân khép kín. Hãy chắc chắn rằng máy nén khí là trên một bề mặt phẳng và kiểm tra mức dầu máy bơm trước khi sử dụng. Tiếp theo, kết nối các ống khí vào van điều tiết và các công cụ điện cho ống.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu các máy nén khí

- Hãy chắc chắn rằng các đòn bẩy chuyển đổi áp lực trong các OFF. Cắm dây điện trực tiếp vào ổ cắm nối đất đúng. Sử dụng một dây mở rộng không được khuyến khích vì điều này có thể gây ra các động cơ trở nên quá nóng. Sử dụng một ống khí thêm để thay thế.
- Di chuyển các đòn bẩy trên hộp công tắc áp suất để AUTO ON vị trí. Điều này sẽ cho phép các máy nén khí để bắt đầu xây dựng áp suất trong bình khí đến khi áp suất chính xác là đạt được. Khi áp suất giảm với việc sử dụng, máy nén khí sẽ tự khởi động để xây dựng thêm áp lực.
- Đặt áp lực đến các đặc điểm kỹ thuật công cụ bằng cách điều chỉnh núm điều áp. Không bao giờ vượt quá áp suất khuyến cáo của nhà sản xuất công cụ.
- Khi bạn đã sẵn sàng để đóng máy nén khí xuống, di chuyển cần gạt trên công tắc áp lực để các OFF, rút ​​phích cắm của đơn vị và ngắt kết nối các ống khí.
- Xả không khí từ bể bằng cách giải phóng khí với van giảm áp. Một khi máy đo áp suất bình khí đăng ký dưới 10 bảng anh, mở van cống bể chứa không khí dưới mỗi bình khí để thoát hơi ẩm.
- Cho phép các máy nén khí để làm mát xuống.

May nen khi điện cầm tay này làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn bằng cách cung cấp thêm sức mạnh bạn cần để có được công việc thực hiện nhanh chóng. Nếu máy nén khí của bạn tắt bất ngờ, điều này có thể là do việc sử dụng một dây mở rộng. Bật công tắc áp lực để các OFF và chờ cho động cơ nguội, sau đó nhấn nút reset nằm ở động cơ bên cạnh ống xả bện. Nếu cần thiết, hãy sử dụng một ống khí thêm để hoàn thành dự án của bạn.

Các bài khác cùng chuyên mục: