Các ngành công nghiệp đệm 2014 Trên thế giới, xuất bản hàng năm, bao gồm dữ liệu và phân tích hiện tại và lịch sử với tổng số 60 quốc gia. Nó tập trung vào 35 quan trọng nhất sản xuất nệm nước, tức là Việt Nam, Australia, Bỉ, Bulgaria, Brazil, Canada, Trung Quốc, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ấn Độ, Indonesia, Ireland, Ý, Nhật Bản, Malaysia , Mexico, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Nam Phi, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh và Mỹ.Bản báo cáo bao gồm 5 phần

1. Đề với việc sản xuất nem lo xo cho người tiêu dùng và thương mại quốc tế của đệm và bao gồm một phần về thống kê ngành công nghiệp thế giới nệm, một phụ lục về nệm sinh thái và một phụ lục với ghi chú phương pháp luận.

2. Bao gồm 35 phần phân tích nước, trong đó bao gồm:

- Xu hướng ngành công nghiệp sản xuất nệm, lượng tiêu thụ, xuất khẩu, nhập khẩu trong những năm 2004-2013 và dự báo về những thay đổi hàng năm trong thị trường nệm 2014-2015.
- Các đối tác thương mại lớn (nguồn gốc nhập khẩu và điểm đến của xuất khẩu nệm).
- Thông tin về sự cố của sản xuất bằng vật liệu (cao su, xốp, khác) và về số lượng nếu có.
- Hồ sơ ngắn của các nhà sản xuất nệm hoạt động trong cả nước.

3. Bao gồm hồ sơ chi tiết của 30 nhà sản xuất nệm lớn (điểm nổi bật về tài chính, quá trình sản xuất, phân phối, sản phẩm, hiệu quả kinh doanh).

Phần 4 và phần 5 chứa các địa chỉ trang web của nhà cung cấp ngành công nghiệp được lựa chọn nệm và địa chỉ đầy đủ của các công ty sản xuất nệm được đề cập trong báo cáo.

Đệm lò xo mới trong phiên bản năm 2014

Phân tích nước cho 5 quốc gia khác: Bulgaria, Indonesia, Romania, Nam Phi, Thái Lan
Dữ liệu sản xuất nệm lượng (thể hiện qua các đơn vị của nệm nào sản xuất) cho các nước lựa chọn.

Các bài khác cùng chuyên mục: