Thương hiệu thiet bi ve sinh cao cấp Lê Huy được đề cử bởi người tiêu dùng trên khắp Việt Nam là thương hiệu tin cậy 2014 của Việt Nam Viện Sở hữu trí tuệ quốc tế và Hiệp hội Khoa học Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức. Năm 2014 giải thưởng là kết quả của đề cử người tiêu dùng thông qua các kênh truyền hình trực tuyến và khắp Việt Nam. 100 thương hiệu được lựa chọn trong tổng số khoảng 1.000 nhãn hiệu được đề xuất.Để được chứng nhận thương hiệu tin cậy nhất năm 2014 thiết bị vệ sinh Lê Huy phải thực hiện đầy đủ những những tiêu chí sau:

Mức độ tín nhiệm và các vấn đề pháp lý : 100% thuộc sở hữu của Tập đoàn với tổng vốn đầu tư trên 20 triệu USD với tổng diện tích 15 ha Sông Hoàng công nghiệp, Bắc Giang, Việt Nam, chuyên sản xuất cao thiết bị sứ vệ sinh . Vòi nước phòng tắm cao cấp được xuất khẩu đến hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới bao gồm Mỹ, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Singapore, tại thị trường Việt Nam, hệ thống phân phối đã mở rộng trên toàn Việt Nam của 63 tỉnh có sự hài lòng cao và tin tưởng từ khách hàng.

Nhãn hiệu bảo vệ: bảo vệ thương hiệu và sở hữu trí tuệ đã luôn luôn được tập trung để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp và đặc biệt là để đảm bảo các khách hàng để đạt được chính hãng và thiết bị vệ sinh chất lượng cao sản phẩm. Chất lượng ổn định của sản phẩm và dịch vụ tự hào sở hữu một dây chuyền sản xuất tiên tiến cho vòi nước phòng tắm, nhà bếp phần cứng và phụ kiện phòng tắm. Tất cả các sản phẩm được sản xuất trong nhà tại Việt Nam bao gồm cả thiết kế, đúc, lõi cát, xử lý, đánh bóng, mạ điện, và trong phòng thí nghiệm và lắp ráp để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế: 2014 ban tổ chức đánh giá cao hệ thống quản lý chất lượng chuyên nghiệp của tiêu chuẩn. Đây là tiêu chuẩn quốc tế cho các hệ thống quản lý chất lượng, áp dụng cho tất cả các loại hình tổ chức doanh nghiệp để đảm bảo các sản phẩm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và sự ổn định pháp lý và thường xuyên với mục đích nâng cao sự hài lòng của khách hàng.

Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp: Với mục tiêu cho phát triển may nen khi bền vững, luôn xác định rõ trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Đã ký một hợp đồng để hỗ trợ Quỹ nhân đạo của Ủy ban Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam. Bên cạnh đó, tích cực tiến hành nhân đạo và các chương trình từ thiện hàng năm để giúp các nhược điểm ở Việt Nam.

Các bài khác cùng chuyên mục: