CÔNG TY TNHH NGÀN THÔNG
Website: www.tochucsukienvn.net
Địa chỉ: 74A, Đường số 21, Phường Tân Quy, Quận 7, TP HCM.
Liên Hệ: (08) 37 715 119- (08) 37 752 257

Một ban nhạc sống sôi động sẽ làm cho không khí buổi tiệc trở nên sôi động và hào hứng. Vì thế, nếu bạn có 1 buổi họp mặt hay tiệc cưới, tổ chứctiệc sinh nhật thì việc thuê thêm ban nhạc sống sẽ thu hút nhiều người đến tham gia và để lại ấn tượng thật sâu sắc cho mọi người trong buổi tiệc. Thế nên bạn muốn thuê ban nhạc sống uy tín, chất lượng phục vụ tốt mà không biết nên tìm ở đâu?
Ngàn Thông chính là nơi bạn đang cần liên hệ đến. Với dịch vụ cho thuê dànâm thanh mới, chất lượng cao, organ mới, nhạc công chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng quý khách hàng dù là khó tính nhất. Ngoài việc cho thuê ban nhạc sống Ngàn Thông còn đảm nhận thêm việc cho thuê khung rạp, bàn ghế, dụng cụ tiệc, sân khấu, backdrop, nấu tiệc..
Dàn nhạc sống của Ngàn Thông có thể chơi tốt mọi thể loại nhạc từ dân ca, anh hùng ca đến nhạc trẻ sôi động hay nhạc rmit.
Dàn nhạc sống với đội ngũ nhạc công trẻ, chơi nhạc nhiệt tình sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất theo mọi yêu cầu của bạn và khách mời của bạn.TỪ KHÓA: cho thuê nhạc sống, nhạc sống đám cưới, cung cấp ban nhạc đám cưới, ban nhạc đám cưới giá rẻ, dàn nhạc sống chuyên nghiệp giá rẻ

Các bài khác cùng chuyên mục: