Cách của bạn – cũng chính là cá tính của bạn, thiết kế logo giá rẻ là cách bạn nhìn nhận công việc, nhìn nhận thị trường, là điểm khác biệt, cũng chính là sự đồng điệu của bạn với thương hiệu của chính mình!
Bạn có muốn những vị khách dễ thương, mới gặp mà như đã hiểu thấu nhau, như bạn tâm giao từ thuở cắp sách tới trường?
Hãy thiết kế Profile theo cách của bạn!
Một cuốn Profile được xây dựng bởi ngôn từ đậm chất “made by you” sẽ rất tuyệt phải không? Đối tác của bạn, khách hàng của bạn sẽ dễ dàng nhận ra được người mà họ chuẩn bị hợp tác, thiết kế thương hiệu chuyên nghiệp sẽ dễ dàng hiểu nhau để tiến tới mối quan hệ bền vững hơn.
Điều đặc biệt, nếu bạn là một người hài hước, hãy cứ thoải mái thể hiện điều đó với những câu chữ, những ví dụ dí dỏm của mình. Sẽ thật chán ngắt nếu bạn muốn chinh phục đối tượng khách hàng trẻ mà viết văn theo kiểu báo chí chính thống, hãy Teen hóa như chính con người bạn!
Và nếu, bạn thích những câu chữ đơn giản, thiết kế nhận diện thương hiệu giá rẻ không màu mè, không “ba lời một ý” thì hãy cứ thể hiện như thế!
Đơn giản và rõ ràng đôi khi được việc hơn so với dẫn khách đi đường vòng mỏi chân trước khi tới đích!
Hình ảnh sử dụng trong Profile của bạn thì sao nhỉ?
Đừng ngại thử những tấm hình nhí nhố thể hiện nét tươi trẻ, Thiết kế profile tràn đầy năng lượng của bạn! Hãy nhớ rằng: Ban lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đã từng cười toe khi xuất hiện trên khắp các tấm băng rôn, áp phích quảng cáo cho du lịch Hạ Long!
Tới các bậc tiền bối còn sẵn sàng thay đổi tư duy, tiếp cận những khía cạnh hài hước, vui vẻ, thì tại sao chúng ta lại trốn tránh chính những hình ảnh đời thường của mình nhỉ?
Hãy tự nhiên như chính bạn, như chính thương hiệu bạn, như chính mỗi con người trong công ty bạn khi xuất hiện trên Profile! Chẳng ai chê trách bạn khi bê bản sắc văn hóa thực sự gửi vào trong thiết kế đâu!
Cứ nguệch ngoạc vẽ nếu bạn muốn!
Mỗi người trong chúng ta là một nghệ sỹ đại tài, đừng lãng phí trí tưởng tượng của bạn, không cần quá cầu kỳ đâu nhé! (thực ra thì cầu kỳ là hỏng bét), hình họa trong thiết kế profile cứ càng đơn giản càng tốt, càng ít càng tốt. Bạn có thể vẽ vài cái mũi tên ngoằn ngoèo từ trang này qua trang khác, vẽ những hình minh họa nhỏ xíu, mấy cái biểu đồ méo mó cũng chẳng sao, nhưng nhất thiết đừng điền kín hình vẽ trên cả trang giấy, đừng tô màu sặc sỡ rực rỡ tới chói mắt! Chả ai dám xem quá 3 phút đâu!
Thậm chí, hãy “cắt dán” nếu bạn cảm thấy thích! Hãy bê nguyên những chích dẫn thú vỵ, Thiết kế catalog những kiến thức bạn nhặt được trên báo vào Profile, phần này thể hiện sự trân trọng của bạn đối với tác giả viết bài, cũng thể hiện trách nhiệm, sự tôn trọng của bạn với chính người đọc Profile. Một chi tiết nhỏ, nhưng nhiều giá trị! Lưu ý là từ “cắt dán” ở đây hoàn toàn mang ý nghĩa “thiết kế” chứ không phải thủ công nhé!Thiết kế brochure, Thiết kế tờ rơi, Thiết kế poster, Thiết kế bao bì, Thiết kế tem, nhãn mác, Thiết kế túi giấy, Thiết kế kep file, Thiết kế biển quảng cáo, Thiết kế gian hàng triển lãm, Thiết kế gian hàng hội chợ, Thiết kế showroom , Đặt tên thương hiệu, Sáng tác slogan, Thi công gian hàng

Các bài khác cùng chuyên mục: