Chúng ta là thích lưu trữ thông tin Tệp tin trên Dropbox vì chúng là dịch vụ miễn phí & dung lượng lớn, các bạn thích sử dụng Gmail vì nó là một sản phẩm của tuyệt vời, loại trừ nguy hiểm. Một câu hỏi đặt ra là bạn có thể kết hợp 2 dịch vụ này với nhau không? Câu trả lời là có. Hôm nay mình nói với mọi người cách đính kèm Tệp tin Dropbox khi gửi Gmail.
Dropbox vừa chính thức ra mắt một Addon mới được cài vào Google Chrome. Dropbox cho Gmail tích hợp kèm Flie Dropbox trong bất kỳ E-mail hay tải Tập tin đính kèm ngay đến Dropbox.
Một khi bạn tải về phần mở rộng và cấp quyền truy cập vào Dropbox thì mọi chuyện sẽ là chuyện nhỏ. chúng ta sẽ thấy biểu tượng Dropbox trong bất kỳ Email mới, các bạn soạn, bên cạnh nút Send. Click vào chúng & mọi người sẽ có 1 cửa xổ để chọn Tập tin từ Dropbox, nơi đây mọi người có thể chọn các tập tin Dropbox mà bạn cần gửi. Bằng cách này, bạn 0 phải mất nhiều băng thông. Chúng ta phần mở rộng cho GG Chrome này nhé.

Vì sao các bạn không khám phá chúng ngay thời điểm này nhỉ và có gì vướn mắt các bạn có khả năng Lam Sao Day , ah mà các bạn biết huong dan cach tao Gmail chưa, cám ơn

Các bài khác cùng chuyên mục: