Nếu hiện nay ba mẹ của bạn đang bước vào độ tuổi của người già. Khi tuổi cao cũng là giai đoạn có thể mất răng vì vậy nếu ba mẹ có bị mất răng thì bạn nên đưa ba mẹ qua trung tâm nha khoa để thăm khám sức khỏe răng miệng trước khi trồng răng giả.

Ở người cao tuổi nếu mất một số răng có thể tiến hành làm cầu răng sứ để phục hình răng được mất đặc biệt sau khi làm răng giả thì chức năng ăn nhai được duy trì tốt.Hiện nay có ba loại răng sứ được sử dụng để bọc răng sứ thẩm mỹ cũng như làm cầu răng sứ đó là: Răng sứ kim loại thường, răng sứ titan, răng sứ cercon. Bạn hãy tham khảo kỹ thông tin về ba loại răng sứ này để chọn ra loại răng sứ tốt nhất để ba mẹ có thể phục hình răng bị mất hiệu quả cao.

Xét một cách khách quan nếu bạn sử dụng răng sứ cercon tốt nhất để trồng răng sứ. Răng sứ cercon là loại răng sứ từ phần khung sườn đến lớp vỏ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ nên tính thẩm mỹ cao và không gây kích ứng cho bệnh nhân.Có thể ở người cao tuổi sức khỏe rất dễ suy yếu nên bạn hãy chọn loại sứ tốt nhất cho ba mẹ làm răng như vậy bạn sẽ thấy yên tâm hơn về vấn đề sức khỏe của ba mẹ.

Nếu làm cầu răng giả thì bạn cần xác định trước vấn đề sẽ phải mài cùi răng cho bớt mới gắn cầu răng sứ. Mỗi một cầu răng sứ sẽ có ba chiếc răng liền nhau và bác sĩ sẽ mài hai chiếc răng kế bên răng bị mất sau đó mới gắn cầu răng lên.

Nguồn: Làm cầu răng bằng loại sứ nào là tốt nhất ?

Các bài khác cùng chuyên mục: