Fujairah là một thành phố hiện đại, đó là siêng việc giải quyết chính của bờ biển phía đông. Các tiểu vương quốc được tách ra khỏi phần còn lại của United Arab Emirates bởi đường lởm chởm của các dãy núi Hajar . Mặc dù các thành phố chính nó là một mô hình mạng lưới các khu văn phòng cao tầng, nhiều niềm tự hào và công việc phục hồi tốt đã được đưa vào ít các di tích lịch sử - những Al-Bidyah Nhà thờ Hồi giáo và Fujairah Fort là hai điểm nổi bật tham quan tuyệt vời của một lần ở đây.


Đối với nhiều khách du lịch và du khách, Fujairah là một cứu trợ thoải mái sau khi sự nhộn nhịp của Dubai . Đối với người dân địa phương Emirati, đó là một lối thoát cuối tuần yêu thích. Những bờ biển đẹp là lý tưởng cho lặn biển và tắm nắng, trong khi thành phố là một điểm lý tưởng để khám phá thành dãy núi Hajar. Bạn có thể thực hiện chuyến đi đến đây bằng cách đặt cho mình một tấm vé máy bay của hãng hàng không united airlines hiện vé đã có ở Vietnam Booking nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ để đặt vé nhé!


1 Nhà thờ Hồi giáo Al-Bidyah
Bắc của Fujairah thành phố, các bằng gạch bùn Al-Bidyah Mosque là lâu đời nhất ở United Arab Emirates và được đặt theo tên thị trấn mà một khi bao quanh nó. Các tính năng kỹ thuật là một thành tựu lớn trong giai đoạn xây dựng. Nhà thờ Hồi giáo bao gồm một phòng cầu nguyện được trang trí với những mái vòm và tính năng lỗ thông gió, và một (trỏ cầu nguyện thích hợp để Mecca) mihrab. Một trụ cột trung tâm chia không gian nội thành bốn ô vuông có kích thước tương tự, được bao phủ bởi trần nhà hình vòm.


Các trang web xung quanh các nhà thờ Hồi giáo đã được khai quật tiết lộ rằng nó đã là nơi sinh sống cho 4.000 năm. A lớn nghĩa trang Hồi giáo chỉ về phía bắc có chứa một loạt ngôi mộ có niên đại từ thời kỳ đồ sắt, mà khi khai quật tiết lộ những mảnh vỡ của đồ gốm, đầu mũi tên kim loại và hiện vật khác có niên đại ít nhất 1000 trước Công nguyên. Với sự hấp dẫn đó thì hãng etihad airways cũng đã khai thác một số chuyến bay đi đến đây.


2 Fujairah Fort


Được xây dựng năm 1670, Fujairah Fort đã bị thiệt hại bởi một người Anh tấn công trong những năm đầu thế kỷ 20. Được coi là pháo đài cổ nhất ở United Arab Emirates, nó đã phục vụ trước đó như cả một tòa nhà phòng thủ và một ngôi nhà cho gia đình cầm quyền. Và trong nhiều thế kỷ, nó là tòa nhà bằng đá chỉ dọc theo bờ biển Fujairah. Các pháo đài có ba phần chính, một số hội trường, một tháp vuông và hai tháp tròn. Trong những năm gần đây nó đã được khôi phục hoàn toàn đến vinh quang trước đây của nó.


Khu vực xung quanh pháo đài hiện là một phần của một làng di sản thành lập do Sở Khảo cổ học và di sản của Fujairah. Ở đây bạn có thể xem lại những ngôi nhà cổ, hiện vật về cuộc sống truyền thống, và một màn hình hiển thị của hệ thống thủy lợi Al-Yazrah rằng nông dân Emirati được sử dụng trong lĩnh vực của họ.


3 Al-Hayl Castle
Al-Hayl Castle đã từng được sử dụng làm trụ sở cho gia đình cầm quyền của Fujairah. Được xây dựng vào khoảng 250 năm trước đây nó đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phòng thủ của khu vực, được sử dụng như một cơ sở cho việc giám sát và tuần tra.

4 Bull húc
Bull sự lòn cúi được giới thiệu với United Arab Emirates thực dân từ Bồ Đào Nha . Trong Fujairah, bò sự lòn cúi diễn ra mỗi thứ sáu và là một sự kiện nổi đình nổi. Ngày bắt đầu với 20 con bò đực chiến đấu với nhau, và số từ từ suy nhược là người chiến thắng chuyển sang vòng tiếp theo. Các giải thưởng dành cho các con bò chiến thắng là phải có giá trị của mình tăng lên. Đối với khách du lịch các cuộc thi có một frisson phụ nguy hiểm như dù con bò đực đang trói và xử lý của các bà, đôi khi họ phá vỡ miễn phí và đã được biết đến để sạc khán giả.


5 Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed
Hiện đại Fujairah của Nhà thờ Hồi giáo Sheikh Zayed bao gồm một trang web kích thước của ba sân bóng đá và tự hào có sáu ngọn tháp cao 100 m. Các phòng cầu nguyện voi ma mút có không gian cho 32.000 tín đồ. Mặt tiền màu trắng của nó đã làm cho nó một trong những địa danh chính của thành phố, và nó được xếp hạng là nhà thờ Hồi giáo lớn thứ hai ở United Arab Emirates sau khi Sheikh Zayed Grand Mosque của Abu Dhabi.


Để thực hiện chuyến bay đi Fujairah bạn có thể liên hệ đến Vietnam Booking ngoài những hãng hàng không kể trên thì chúng tôi còn cung cấp một số chuyến bay đi đến Mỹ cùng american airlines nếu quý khách hàng có nhu cầu và muốn đặt vé thì có thể liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay nhé.

Các bài khác cùng chuyên mục: