Trong tất cả các loại đèn được sản xuất từ hãng thì bóng đèn cao áp Philips 400W được các chủ đầu tư chú ý.
Tập đoàn Philips đã cho ra đời nhiều loại bóng đèn chiếu sáng mang đến ánh sáng tuyệt hảo cùng với các tính năng cải tiến, làm hài lòng tất cả những người sử dụng sản phẩm. Nhà sản xuất đã đưa ra bảng thống kê cho thấy đèn cao áp Philips 400W khi hoạt động chiếu sáng phát ra ánh sáng trung tính, độ quang thông đạt tới 41000Lm và nhiệt độ màu 4500K có hiệu suất chiếu sáng cao và tuổi thọ được kéo dài hơn. Ngoài ra, bóng đèn này không sử dụng mồi và tăng phô tương đối rẻ so với các loại bóng đèn khác. Với những đặc điểm trên, giúp bóng đèn cao áp Philips 400W trở thành sản phẩm chiếu sáng bán chạy nhất.

Ứng dụng của bóng đèn cao áp Philips 400W chiếu sáng:
Đèn cao áp Philips 400W Philips được thiết kế phù hợp với dạng cột, giúp đèn có thể phát ánh sáng xuống, tạo tư thế chắc chắn nên được lắp đặt chiếu sáng cho các khu vực giải trí như là các sàn đấu thể thao, sân cỏ nhân tạo, sân tennis… Ngoài ra, bóng đèn còn được mang vào sử dụng cho hệ thống chiếu sáng các nhà máy, xí nghiệp, kho xưởng, chiếu sáng đèn đường, đèn pha… Đèn cao áp Philips 400W đa dạng và rất tiện lợi có thể nâng cấp các loại bóng cao áp.
den cao ap
Tính năng của đèn cao áp Philip 400W:
Bóng đèn cao áp Philips được hoạt động ở công suất 150W và 400W , chiếu sáng cho ra ánh sáng trung tính được tạo từ công nghệ mới hỗn hợp muối 3 chất. Với hỗn hợp này giúp cho bóng đèn tăng tuổi thọ và công suất phát sáng tốt hơn, tỏa nhiệt thấp, rất an toàn khi sử dụng.
Bóng đèn cao áp Philips 400W có thể khởi động ở những nơi điện áp khoảng 540V do được thiết kế có bộ khởi động điện áp thấp mà vẫn đảm bảo cho đèn phát sáng.

Lợi ích khi sử dụng đèn cao áp Philip 400W:
Bóng đèn cao áp Philips 400W có khả năng tiết kiệm điện và tuổi thọ cao, nên không phải mất thời gian và tiết kiệm được chi phí tiền điện hàng tháng và bảo trì bóng. Bạn cũng có thể thay thế cột đèn đường cho bóng cao áp thủy ngân do có kiểu dáng tương tự và độ quang thông cao hơn 50% so với đèn cao áp thủy ngân. Rất thuận tiện và tiết kiệm chi phí cho việc không phải tốn nhiều tiền để thay thế toàn bộ hệ thống chiếu sáng như nhà máy, kho xưởng…
Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất của công ty chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên cung cấp đèn cao áp, cột đèn cao áp, đèn sân vườn, cột đèn sân vườn
Công ty Draco chúng tôi rất vui khi được tư vấn, hướng dẫn cách lựa chọn, cung cấp sản phẩm có chất lượng cao mà giá cả cạnh tranh.
Hãy liên hệ với chúng tôi để bạn đc tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất:


ĐC: Tập Thể Bộ Quốc Phòng 558 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Hotline: 0947 234 686
Email: chieusang.draco@gmail.com
Website: mecco.vn

Các bài khác cùng chuyên mục: