Thông thường khách hàng hay thắc mắc tại sao lại gọi là bếp ga âm, bếp ga âm khác bếp ga dương ở điểm nào, sau đây Tôi xin giải thích vấn đề này để các bạn cùng tham khảo ý kiến
Đặc điểm bếp ga dương
Từ những năm trước đây mọi người thường biết và quen dùng đến bếp ga dương, bếp ga dương là một trong những sản phẩm thông dụng phù hợp với mọi đối thượng khách hàng ( hộ gia đình, sinh viên, người lao động), không chỉ bếp ga dương tiết kiệm ga tối ưu, mà còn có độ bền cao từ 3 đến 5 năm cho các loại sản phẩm bếp sản xuất trong nước (Bếp ga Namilux, Bếp ga Goldsun, Bếp ga Bluestar...), độ bền từ 5 đến 10 năm cho các sản phẩm bếp ga nhập khẩu ( Bếp ga Rinnai, Bếp ga Paloma có xuất xứ Nhật Bản...).

- Sao lại gọi là bếp ga dương?
Bếp ga dương còn được gọi là bếp ga nổi (Bếp ga cổ điển), có 4 chân đặt lên mặt bàn hoặc đặt lên mặt đá của kệ bếp, sản phẩm này có chiều dầy từ 10 đến 20 cm.
Đặc điểm bếp ga âm
Nhưng năm gần đây bếp ga dương được cải tiến dần dần theo thời gian và được gọi là bếp ga âm (Bếp ga hiện đại), sản phẩm theo phong cách mới phù hợp với không gian kiến trúc đương đại, thời trang - tinh tế và được nhiều khách hàng phương tây ưa chuộng, sản phẩm hướng tới khách hàng cao cấp dòng trung và khách hàng cao cấp dòng cao. Sản phẩm bếp ga âm cũng có độ bền tương tự như những dòng bếp ga dương ( 3 đến 5 năm với những mẫu bếp sản xuất từ nước thứ ba, 5 đến 10 năm cho dòng sản xuất từ Châu Âu).
- Sao lại gọi là bếp ga âm?
Bếp ga âm có bề mặt làm từ inox 304 hoặc chất liệu kính chịu lực chịu nhiệt dày từ 8 đến 10mm, sản phẩm được thiết kế mỏng (Slim) được đặt chìm xuống mặt đá của kệ bếp.
- Bếp ga âm có thể đặt như bếp ga dương được không?
Hoàn toàn có thể được, bếp ga âm được nhà sản xuất thiết kế thêm 4 chân như bếp ga dương có thể tháo rời khi đặt âm xuống mặt đá, đặt nổi khi lắp thêm 4 chân, thích nghi với những hộ gia đình có kiến trúc bếp theo bếp ga dương muốn dùng sang bếp ga âm.
- Bếp ga âm và bếp ga dương loại nào tốn gas hơn?
Đương nhiên bếp ga dương tiết kiệm ga hơn vì được thiết kế phù hợp với người Châu Á ( bền và tiết kiệm), mâm chia lửa bằng đồng thau nhỏ hơn và chủ yếu được mượn sức gió để đấy lớn ngọn lửa. Ngược lại bếp ga âm mang phong cách Châu Âu ( Italy - Tây Ban Nha) thiết kế bộ mâm chia lửa với chất liệu hợp kim hoặc bằng đồng lớn hơn vì thế ngọn lửa của bếp ga âm luôn luôn cao hơn ( đun nấu, xáo xáo nhanh hơn)

Hãy đến với Bếp gas Hữu Thắng để có được chiếc bếp ga, bếp gas âm, bếp gas dương, máy hút mùi, bếp điện, bếp từ,... chất lượng cho căn bếp nhà bạn.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Cty TNHH XNK Gas và Bếp Gas Hữu Thắng
Địa chỉ: Nhà số 5 ngách 2/1295 Đường Giải Phóng
Hotline: 0947.156.156 - 043.54.000.45 - 043.793.9999 - 0438.399.399
Cơ Sở 1: 181 Phố Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội
Cơ Sở 2: 599 Đường Giải Phóng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Cở Sở 3: 32 Hoa Bằng - Cầu Giấy - Hà Nội

Các bài khác cùng chuyên mục: